Top 5 game PC hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua.

- Xem(238)

Game PC luôn là một trong những trò chơi điện tử thu hút nhiều bạn trẻ tham gia chơi. Vậy bạn có biết tựa game PC nào hay nhất mọi thời đại không?Hãy cùng xososieuchuan.com  tìm hiểu top 5 tựa game PC hay nhất nhé.

Chơi game PC thường mang lại trải nghiệm chơi game đa dạng, linh hoạt và đồng thời có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng người chơi.

Top 5 game PC hay nhất mọi thời đại bạn nên chơi giải trí

Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City lấy bối cảnh vào năm 1986 và diễn ra trong thành phố ảo Vice City, dựa trên thành phố Miami thập niên 1980. Người chơi sẽ vào vai Tommy Vercetti, một tay gangster mới ra khỏi nhà tù sau khi tham gia vào một vụ cướp đổ bạc thất bại 15 năm trước đó. Nhiệm vụ của Tommy là làm việc cho các băng đảng khác nhau, kiếm tiền, chiến đấu và xây dựng đế chế tội phạm của riêng mình trong thành phố rộng lớn này.

Trò chơi này nổi tiếng với cách thức chơi mở, cho phép người chơi tự do khám phá và tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng, bao gồm lái xe, bắn súng, tham gia cuộc chiến giữa các băng đảng, hoàn thành nhiệm vụ và nhiều hoạt động khác. Cốt truyện đa chiều và những tính năng độc đáo đã khiến Grand Theft Auto: Vice City trở thành một trong những tựa game hành động được yêu thích và đáng nhớ trong lịch sử ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Game PC hay The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim là một trò chơi nhập vai hành động (RPG) được phát triển bởi hãng Bethesda Game Studios và xuất bản bởi Bethesda Softworks. Trò chơi này là phần thứ năm trong loạt game The Elder Scrolls và được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2011 cho nhiều nền tảng, bao gồm Microsoft Windows, PlayStation 3, Xbox 360 và sau này còn được chuyển sang các nền tảng khác như Nintendo Switch và PlayStation 4.

The Elder Scrolls V: Skyrim lấy bối cảnh trong một thế giới hư cấu đầy phép thuật và viễn tưởng có tên Skyrim. Người chơi vào vai một Nhân vật Chúa tể Rồng (Dragonborn) có khả năng sử dụng thuật phép và kiếm vũ để chiến đấu chống lại những thế lực tà ác, đồng thời khám phá các vùng đất rộng lớn trong thế giới ảo này.

Game PC hay The Elder Scrolls V: Skyrim

Trò chơi Half Life 2

Half-Life 2 là một trò chơi điện tử hành động phiêu lưu và bắn súng khoa học viễn tưởng, được phát triển và xuất bản bởi hãng Valve Corporation. Nó là phần tiếp theo của trò chơi Half-Life ban đầu, ra mắt vào năm 1998. Half-Life 2 được phát hành lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 11 năm 2004 cho hệ điều hành Microsoft Windows và sau đó đã được chuyển sang nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Xbox, Xbox 360, PlayStation 3 và OS X.

Trong Half-Life 2, người chơi vào vai nhà khoa học Gordon Freeman, nhân vật chính của trò chơi, khi anh trở về sau nhiều năm vắng mặt sau các sự kiện trong Half-Life đầu tiên. Trong thế giới tương lai do hãng Valve tạo ra, loài người bị xâm lược bởi loài Combines, một loại người ngoài hành tinh áp bức và chiếm đóng trái đất. Gordon Freeman tham gia vào một cuộc khởi nghĩa để đánh đổ sự kiểm soát của Combines và giải cứu thế giới.

Trò chơi Half Life 2

Trò chơi PC hay  GTA V

Trong GTA V, người chơi có thể thực hiện nhiều hoạt động và nhiệm vụ khác nhau, bao gồm lái xe, bay, chạy, bắn súng, cướp ngân hàng, và tham gia vào các hoạt động phiêu lưu đa dạng. Trò chơi cung cấp một thế giới rộng lớn và mở, cho phép người chơi tự do khám phá, tham gia vào các hoạt động thứ cấp, và tương tác với nhân vật và môi trường xung quanh.

Game PC hay GTA V được khen ngợi rộng rãi bởi cách thức chơi mở, cốt truyện phức tạp, đồ họa chất lượng cao, và thế giới rộng lớn. Nó đã trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất mọi thời đại và tiếp tục thu hút sự quan tâm của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Game PC hay : BioShock

BioShock lấy bối cảnh trong một thành phố hư cấu tên là Rapture, một thành phố dưới biển được xây dựng trong những năm 1940 bởi nhà triết học Andrew Ryan như một nơi ẩn náu cho những người tôn sùng cái lý tuân thủ tối đa và không có sự can thiệp của chính phủ. Tuy nhiên, thành phố đã sa vào hỗn loạn sau khi thử nghiệm một chất gọi là ADAM – một loại chất giúp cải thiện sức mạnh siêu nhiên của con người nhưng cũng khiến cho những người sử dụng nó mất đi khả năng kiểm soát.

Người chơi vào vai Jack, một người sống sót sau một tai nạn máy bay và tình cờ tìm thấy Rapture. Khi tới đây, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ quái vật sử dụng ADAM và các cựu dân của thành phố trong việc khám phá và tìm hiểu sự thật đằng sau Rapture.

to top