Top các game bắn súng 3d siêu đẹp hấp dẫn nhất hiện nay

- Xem(415)

Game bắn súng 3D đưa người chơi vào một thế giới 3 chiều, tạo cảm giác sống động và hiện đại. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển tự do trong môi trường, thậm chí còn có thể tương tác với các yếu tố trong game như vật thể, cảnh quan, và các đối tượng khác. Cùng xososieuchuan.com tìm hiểu về các top game bắn súng 3d hiện nay nhé.

Top các game bắn súng 3d hấp dẫn nhiều người chơi

Gangstar New Orleans
Gangstar New Orleans

“Gangstar New Orleans” là một trò chơi di động thuộc thể loại hành động phiêu lưu được phát triển và xuất bản bởi hãng game Gameloft. Trò chơi này là một phần của loạt trò chơi “Gangstar”, trong đó người chơi sẽ tham gia vào một thế giới mở, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ, tham gia vào các hoạt động tội phạm, chiến đấu và xây dựng sự nghiệp trong bối cảnh của thành phố New Orleans.

Trong “Gangstar New Orleans”, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật tội phạm và có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như lái xe, bắn súng, cướp ngân hàng, chiến đấu với băng đảng đối thủ và thậm chí xây dựng một thế lực tội phạm riêng của bạn. Trò chơi cung cấp một thế giới mở rộng và đa dạng, cho phép bạn khám phá các khu vực khác nhau của thành phố, gặp gỡ các nhân vật đa dạng và tham gia vào các hoạt động đa dạng.

Game bắn súng 3d PUBG

Game bắn súng 3d PUBG

Trong PUBG, người chơi tham gia vào trận đấu sinh tồn cùng với một số lượng lớn người chơi khác. Mục tiêu của trò chơi là sống sót và trở thành người cuối cùng còn sống trong trận đấu. Người chơi sẽ được vận chuyển xuống một hòn đảo rộng lớn và cần tìm kiếm vũ khí, trang bị và đồng thời phải duy trì trong vùng an toàn ngày càng thu hẹp. Họ phải đối đầu với các người chơi khác, tránh vùng đỏ (nơi bom sẽ rơi xuống), và sử dụng chiến thuật để sống sót.

PUBG đã tạo ra một thông tin mới và phong cách sinh tồn độc đáo trong thể loại trò chơi bắn súng. Trò chơi này đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, tạo nên cộng đồng người chơi rất lớn và đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Trò chơi băn súng Pixel Gun 3D

“Pixel Gun 3D” là một trò chơi điện tử di động thuộc thể loại bắn súng đa người chơi (multiplayer) được phát triển và xuất bản bởi Cubic Games. Trò chơi này có đồ họa dạng pixel art, mang lại cảm giác hoài cổ và retro.

Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật và trang bị của họ bằng cách thu thập và nâng cấp vũ khí, áo giáp và nhiều loại vật phẩm khác. Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép xây dựng và tạo ra các thế giới riêng của người chơi bằng cách sử dụng các khối pixel.

Trò chơi N.O.V.A Legacy

“N.O.V.A. Legacy” là một trò chơi điện tử di động thuộc thể loại bắn súng khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Gameloft. Đây là phiên bản tái thiết của trò chơi “N.O.V.A. 1”, một tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng phát hành ban đầu vào năm 2009. “N.O.V.A.” là viết tắt của “Near Orbit Vanguard Alliance”.

“N.O.V.A. Legacy” mang đến trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất trong một bối cảnh khoa học viễn tưởng tương lai. Người chơi sẽ nhập vai vào Kal Wardin, một người lính của liên minh N.O.V.A., để chiến đấu chống lại lực lượng nguy hiểm từ hành tinh ngoài hải vực.

"Các thông tin về game Online và Ofline mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo là chính."

to top