Bật mí thông tin binh xập xám online luôn thắng từ A – Z

- Xem(721)

Binh xập xám online là một tựa cổng game đổi thưởng hot nhất hiện nay được nhiều anh em cao thủ yêu thích.Vậy thông tin binh xập xám như thế nào hiệu quả? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

Binh xập xám là gì?

cổng game binh xập xám online còn biết đến với một tên gọi khác là Mậu Binh. Cũng giống như các cổng game khác Binh xập xám cũng sử dụng bộ bài tây 52 lá để chơi. Theo một số nguồn thì game này được bắt nguồn từ Trung Quốc. Tuy nhiên ở mỗi một vùng miền sẽ có những tên gọi riêng cho trò chơi này, điển hình cổng game này được biết đến với tên gọi như thập tam thức hay bài binh, mậu binh,….

Có thể nói, Mậu Binh đã vượt qua đánh giá của một cổng game thông thường khi nó là một trò chơi mang đậm chất trí tuệ và rèn luyện tính tư duy cho người chơi. Ngoài ra nó còn có những quy tắc vô cùng chặt chẽ nhưng rõ ràng, dễ nắm bắt.

Hướng dẫn thông tin Binh Xập Xám online dễ hiểu

Hướng dẫn thông tin Binh Xập Xám online dễ hiểu

Hiện nay do tình hình dịch bênh Covid 19 diễn ra phức tạp nên hình thức chơi binh xập xám online được ưu tiên sử dụng để đảm bảo tính an toàn. Hơn nữa, luật chơi cổng game binh xập xám cũng khá đơn giản và dễ nắm bắt.

Bước vào một ván bài binh thực sự, bạn sẽ được đóng vai là người quan sát và nhìn tổng quát phòng chơi để tìm cho mình một vị trí chơi cổng game thích hợp.

Tuy nhiên khi vào game bài bạn nên lưu ý chọn những ghế có điền chữ “None”. Đây là những ghế chưa có người chơi tham gia, ấn “Sit” để giành vị trí này.

Nếu vào phòng nhưng không có ghế trống thì bạn nên nhanh chí tìm phòng chơi khác và tìm vị trí chơi game phù hợp. Hoặc bạn có thể tự mình tạo ra một bàn chơi mới, chờ những người khác vào, đủ “chân” là có thể bắt đầu một ván chơi bài mới.

Khi đã “yên vị”, bạn có thể bắt đầu tham gia chơi cùng với những người chơi khác. Sau đó bạn nên ưu tiên đánh theo phím “Deal”.

Sau khi bấm phím này, hệ thống sẽ nhận lệnh và tham gia các ván chơi bài tiếp theo.

Theo luật, mỗi người chơi sẽ được hệ thống chia ngẫu nhiên 13 lá bài. Việc của bạn chính là sắp các quân bài một cách hợp lý nhất. Quy tắc “bất di bất dịch” khi xếp bài là không được để chi trước yếu hơn chi dưới. Bên cạnh đó, khi xếp bài nên để những quân bài liên kết với nhau vào một mối. Số lượng quân của mỗi chi cũng cần phải được quy định rõ ràng. Hai chi đầu cần phải được xắp sếp theo hai lá bài. Chi cuối sẽ được sắp xếp theo các quân bài còn lại, cụ thể là 3 lá.

Khi chơi Binh Xập Xám online bạn cần phải chú ý hơn về mặt thời gian và đánh giá kết quả hiệu quả. Các cổng game thông thường sẽ thường tính toán thời gian cụ thể cho từng ván chơi bài.

Với ván đầu tiên, bạn sẽ cần phải có 1 phút 30 dây để chơi bài sao cho hiệu quả nhất.

Nếu muốn “phó mặc” cho số phận thì bạn có thể áp dụng chức năng sếp bài tự động của cổng game. Sau khi thời gian kết thúc bạn sẽ ngửa bài để so và phân thắng thua.

Để chọn một lá bài, hãy ấn trực tiếp vào lá mình cần. Thực hiện thao tác sắp xếp chi thông qua nút “Move up”.

Lựa chọn lệnh này, các quân bài sẽ di chuyển lên trên khi bạn đã chọn được số lá bài theo nhu cầu.

Khi đã sắp xếp xong, chọn “Submit” để gửi cho hệ thống kết quả.

Trường hợp muốn phần bài trên di chuyển xuống dưới trước khi ấn gửi kết quả cho hệ thống thì chỉ cần nhấn vào dấu “X” ở bên trái hàng bài muốn chuyển.

Với chức năng “Rank Sort”.  “Suit Sort” bạn có thể sắp xếp bài theo 2 tiêu chí. Một là theo giá trị. Hai là theo chất của các lá bài.

Nếu muốn bỏ thứ tự các quân đã chọn chỉ cần ấn “Deselect All”.

Xem thêm: Hướng dẫn thông tin bài tứ sắc đúng luật cho người mới

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu thông tin binh xập xám online luôn thắng từ A – Z. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về trò chơi này đã giúp bạn có được một thông tin bài lá online hiệu quả nhất.

"Các thông tin về game Online và Ofline mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo là chính."

to top