Thông tin game trăm trận trăm thắng từ cao thủ

- Xem(717)

Bài 3 cây là một thể loại cổng game đơn giản và có số lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Vậy Thông tin game 3 cây như thế nào luôn thắng lớn? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

Bài 3 cây là gì?

Game bài 3 cây hay còn được gọi là bài 3 quân, bài ba lá. Các lá bài sẽ được lấy từ bộ bài tây có 52 cây. Thông thường khi chia bài 3 cây chúng ta sẽ loại bỏ những con bài có giá trị lớn như 10, J, Q, K đi. Mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài sau đó sẽ cộng điểm số của 3 lá bài lại xem ai là người thắng cuộc.

Thông tin game 3 cây đơn giản nhưng tùy thuộc vào từng vùng miền mà luật chơi sẽ có sự khác nhau cơ bản.

Luật chơi bài 3 cây chuẩn nhất

  • Khi chơi bài 3 cây cần chọn ra người cầm chương để chia bài cho những người chơi còn lại. Số điểm bài ba lá cao nhất là 10 nếu ai có tổng điểm lớn nhất sẽ chiến thắng.
  • Nếu như các tay có bài có tổng số điểm bằng nhau thì sẽ xét theo chất quân bài lớn nhất để xác định người thắng cuộc: cơ, rô, chuồn, bích.
  • Nếu 2 người có bài cùng tính chất thì sẽ so sánh giá trị của quân bài lớn nhất, lá nào lớn hơn sẽ thắng. Lá át là lá bài có giá trị lớn nhất trong cánh chơi game 3 cây.

Thông tin game 3 cây trăm trận trăm thắng từ cao thủ

Các thuật ngữ trong cổng game 3 lá

  • Đặt cược: Khi bắt đầu trò chơi mỗi người chơi sẽ được tham gia một lần đặt cược. Số tiền đặt cược sẽ theo thỏa thuận giữa người chơi và người cầm chương.
  • Cầm chương : là người chia bài, chủ ván bài.
  •  Chia bài: Mỗi người chơi sẽ được chia cho 3 lá bài. Từ 3 lá bài người chơi tính điểm để tìm ra người chiến thắng cho cả ván bài chơi.
  • Cướp chương: Nếu so với người chơi cũ mà người chơi mới có số điểm người thì sẽ đủ điều kiện để cướp chương người chơi.

Thông tin game 3 cây cơ bản

Cách .chơi game 3 cây khá đơn giản bạn chỉ vận dụng tốt các hướng dẫn sau đây:

Nhất ăn tất

Đây là thông tin khá phổ biến và không có người cầm chương khi tham gia. Những người chơi sẽ thực hiện tự chia bài cho nhau, tự tính điểm và tự xác định người chiến thắng. Ai có điểm cao nhất sẽ thắng toàn bộ tiền cược. Đây là thông tin đơn giản, không quá nhiều quy tắc, nhanh chóng được lòng người chơi nhất.

Thông tin game 3 cây – Chơi chương

thông tin này cần có một người cầm chương hay được hiểu là người cầm cái. Nếu người chơi có điểm cao hơn người cầm chương sẽ được ăn tiền.

Ngược lại nếu người chơi có số điểm thấp hơn thì sẽ thua cược với người cầm chương. Người chơi có quyền đánh ké với cửa bài của người khác.

Đánh ngoài biên giới

Là thông tin một người chơi có thể thách thức với người chơi khác bằng một số tiền cược nhất định. Nếu người thách có số điểm cao hơn thì sẽ được toàn bộ tiền cược. Nếu như người thách thức thua thì sẽ phải đền gấp đôi số tiền đặt cược ban đầu bỏ ra.

Đánh ké

Bạn có thể đặt cược khoản tiền vào bài lá 3 cây của người chơi khác, kết quả của người đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền chơi của bạn. Nếu người đó thắng thì bạn sẽ được tiền cược. Và ngược lại nếu người đó thua thì người đánh ké cũng mất sạch số tiền tham gia chơi.

Các mẹo đánh 3 cây luôn thắng

Mẹo trong ba cây đa phần liên quan đến kỹ thuật cô bài và bịp nhưng nếu bạn chơi bài bình thường vẫn có cơ hội giành được chiến thắng.

Đầu tiên bạn phải là người cầm chương bởi vì người cầm chương mới có thể có cơ hội làm chủ ván bài của mình

Có nhiều người không thích cầm chương vì vậy họ quyết định bán chương.

Nếu biết cách nặn bài thì đôi lúc rất hiệu quả. Nặn bài là bạn lật 2 cây lên và 1 cây còn lại để úp, bạn mong muốn đạt bao điểm trong đầu thì hãy nghĩ về con bài đó. Bạn nặn từ từ xem có bao nhiêu hàng, bao nhiêu chân.

Xem thêm: Hướng dẫn thông tin phỏm tá lả chuẩn nhất từ cao thủ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chơi game 3 cây. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

"Các thông tin về game Online và Ofline mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo là chính."

to top