Luật chơi game hay , bí quyết chơi game hay luôn thắng

- Xem(397)

Luật chơi 3 cây cơ bản nhất, chia sẻ bí quyết chơi 3 cây luôn thắng từ những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm. Đâu là những điều cần chú ý khi chơi. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Luật chơi 3 cây cơ bản

Đánh bài 3 cây là hình thức game giải trí phổ biến tại Việt Nam, trò chơi này cũng mang tới nguồn thu khá lớn nếu biết thông tin và kèm theo đó là sự may mắn. Tại Game King fun bạn sẽ có thể trải nghiệm hình thức đánh cổng game đổi thưởng 3 cây online chứ không phải chơi theo hình thức trực tiếp như trước kia. 

Luật chơi 3 cây rất đơn giản và thú vị. Mỗi ván chơi sẽ sử dụng 3 lá bài cho mỗi người. Mặc dù vẫn sử dụng bộ bài tây 52 cây nhưng bỏ đi các quân 10, J, Q và K. và chỉ giữ lại từ 2 – 9

Một ván có từ 2 – 12 người chơi. Điểm mỗi ván chơi tính tương ứng từ 1 – 9. Tính thắng thua bằng cách cộng điểm và so sánh ai có số điềm cao hơn là người thắng. Mặc dù luật chơi rất đơn giản thế nhưng nếu muốn chơi luôn thắng thì bạn cũng cần nắm được những thông tin cụ thể như sau :

2. Bật mí thông tin 3 cây luôn thắng

Để mang về cơ hội thắng lớn hơn người chơi cần nắm được những nguyên tắc cơ bản dưới đây.

2.1. Luôn nắm rõ luật chơi 3 cây

Nắm rõ luật chơi 3 cây là điều chắc chắn đầu tiên bạn cần thành thạo, bởi kể cả là luật chơi không quá phức tạp đi nữa thì  nếu không biết nên chơi như thế nào đã khiến bạn dễ bị thua cuộc rồi.Việc không nắm rõ luật chơi còn có thể khiến bạn bị dắt mũi hay bị lừa nữa đấy. Ngoài ra trong chơi bài 3 cây bạn cần phải nắm được chiến thuật cho ván bài, đừng chơi theo cảm tính mà cần phải xem xét tình hình thực tế. Nếu đang trên đà thắng có thể cược lớn nhưng nếu đang xui thì nên cược nhỏ. Đó chính là thông tin được nhiều cao thủ áp dụng.

2.2. Nên chia tiền cược thành 2 phần

Kinh nghiệm là hãy chia tiền cược thành 2 phần với mục đích đề phòng những trường hợp gặp xui hoặc gặp đen đủi. Khi đó nếu như thua mất 1 nửa thì bạn vẫn còn nửa gọi là có tiền dắt túi.

Vậy làm sao có thể chai tiền thành 2 phần như vây, và chia sao cho hợp lý. Các bạn có thể chia 2 phần theo tỉ lệ là 70 và 30, trong đó 70% tiền bạn sẽ sử dụng làm vốn chơi 3 cây, 30% còn lại ta sẽ để dành cho những trường hợp cần thiết sau đó. Trường hợp không may thua hết 70% tiền vốn thì khi đó sẽ vẫn còn 30% trong túi.

2.3. Đặt cược nhiều cửa hơn

Bạn đã từng nghe nhắc đến câu nói “không bao giờ bỏ trứng vào cùng một giỏ” chưa? Và trong thông tin bài 3 cây luôn thắng cũng vậy, Bạn hãy luôn chắc chắn cho mình một đường lui, một giải pháp để không bị lạc vào đường cùng là thua hết tiền. Đó cũng chính là thông tin 3 cây hiệu quả nên áp dụng.

2.4. Tốt nhất nên chia nhỏ tiền cược trong mỗi ván

Nhiều người ngay khi mới bắt đầu chơi đã bị hẫng vì mất đi số tiền quá lớn. Nhằm hạn chế được tình trạng này thì các bạn cần phải áp dụng phương pháp chia tiền cược trong mỗi ván đấu. Đối với chơi game 3 cây thì đây là cách được đông đảo anh em áp dụng. Thường thì bạn sẽ chỉ nên cược 1 – 5% số vốn mà mình đang có, không nên quá máu chiến, nếu như không muốn bị dừng cuộc chơi quá sớm.

2.5. Cần tính toán về vốn trước các vấn đấu

Việc tính toán trước số tiền cược ban đầu cho mỗi ván để có thể cân nhắc và đưa ra mức cược sao cho phù hợp. Nếu bạn có số vốn ít thì đừng cược cao. Thay vào đó hãy cược số tiền ít và suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt cược.

3. Một số lưu ý khi chơi 3 cây để dễ dàng chiến thắng

Bên cạnh những bí quyết trên thì khi chơi bài 3 cây, để luôn dành chiến thắng, thì khi chơi bạn cũng cần lưu ý tới những vấn đề như sau

  • Bạn sẽ không thể chơi đánh ké cửa người khác nếu như bạn đang là người đang cầm chương ván bài.
  • Bạn cũng không thể đánh biên giới nếu như người bị tố không đồng ý.
  • Với một ván bài 3 cây người chơi không thể chơi cùng một lúc 2 kiểu chơi
  • Bạn sẽ vẫn áp dụng 2 lối đánh nếu như bạn, người mà bạn đặt cược, người bị tố, người cầm chương có đủ tiền trả trong trường hợp bị thua. Tuy nhiên thì nếu vậy bạn sẽ là người phải trả gấp 2 lần số tiền cược đó nếu thua.

Trên đây là chi tiết thông tin bài viết luật chơi 3 cây. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích để bạn vừa nắm được luật chơi lại vừa nắm được bí quyết chơi 3 cây luôn thắng. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Tứ quý chặt được gì? Tứ quý có chặt được đôi heo không

Xem thêm: Hướng dẫn thông tin bài xì dách đơn giản và hiệu quả nhất

"Các thông tin về game Online và Ofline mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo là chính."

to top