Bóng đá sáng 13/12: Lukaku dứt khoát chia tay Chelsea, Một nửa tuyển Mỹ bỏ phiếu đuổi đồng đội khỏi World Cup, … là những nội dung đáng chú ý.
Lukaku dứt khoát chia tay Chelsea
Romelu Lukaku hiện đang thi đấu cho Inter Milan dưới dạng cho mượn. Ở ket qua bong da mùa giải vừa qua, anh không ra sân nhiều do dính chấn thương. Đó cũng là lý do mà tiền đạo người Bỉ không có phong độ tốt ở World Cup năm nay.
Bất chấp những trắc trở đó, Lukaku được cho vẫn hạnh phúc trong màu áo Inter và không có ý định quay trở lại Chelsea.
Nhà báo Dean Jones tiết lộ: “Cậu ấy thực sự thích cuộc sống của mình ở Italia. Cậu ấy thấy đây là giải đấu gần như hoàn hảo đối với cậu ấy, đặc biệt là ở giai đoạn này của sự nghiệp.”
“Nếu điều này diễn ra như mong đợi và cậu ấy có thể ở lại Serie A, thì có lẽ cậu ấy sẽ rất cởi mở với điều đó.”
Một nửa tuyển Mỹ bỏ phiếu đuổi đồng đội khỏi World Cup
Gio Reyna, 20 tuổi, cầu thủ được kỳ vọng trong đội hình tuyển Mỹ dự World Cup, nhưng chỉ được vào sân từ ghế dự bị, chơi 8 phút ở vòng bảng. Khi đó, đã có những đồn thổi cho rằng Reyna bị giới hạn thời gian thi đấu vì có mâu thuẫn với huấn luyện viên Berhalter. Tuy nhiên, một nguồn tin của tờ The Athletic mới đây cho biết, sự thật không phải như vậy.
Theo nguồn tin này, Reyna đã thiếu nỗ lực một cách “đáng báo động” ở các buổi tập trong tuần đầu tiên tuyển Mỹ tới Qatar chuẩn bị cho World Cup. Rất nhiều đồng đội không hài lòng với thái độ của ngôi sao Dortmund. Vì thế, ban huấn luyện tuyển Mỹ đã phải thực hiện một cuộc bỏ phiếu để quyết định xem liệu có nên để Reyna rời Qatar. Trong cuộc bỏ phiếu này, gần một nửa cầu thủ Mỹ đồng ý đuổi Reyna khỏi World Cup. Cầu thủ này chỉ được ở lại nhờ chênh lệch đúng 1 phiếu bầu, tỷ lệ kèo 13/12, Reyna sau sự việc này đã xin lỗi toàn đội.
Bayern hoàn tất thương vụ 0 đồng chất lượng
Cách đây 1 tuần xuất hiện thông tin Bayern Munich vượt mặt Chelsea và Liverpool chuẩn bị hoàn tất thương vụ 0 đồng Konrad Laimer thuộc biên chế RB Leipzig. Đến ngày hôm nay, Fabrizio Romano chính thức lên tiếng xác nhận nhà ĐKVĐ Bundesliga gần như chắc suất giành chữ ký của Laimer.
Cụ thể, Romano khẳng định Bayern đang chốt thương vụ Laimer cho năm 2023. Ký giả người Italia đồng thời bày tỏ Die Roten vốn đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Áo vào vài tháng trước. Thỏa thuận miệng gần như hoàn tất khi HLV Julian Nagelsmann muốn tái hợp cậu học trò cũ kể từ năm 2021. Laimer ngay từ đầu hướng về Bayern nên đại diện nước Đức luôn chiếm thế thượng phong ở thương vụ này.
Có thể nói ngay thời điểm hiện tại, gã khổng lồ xứ Bavaria đã hoàn tất tân binh cực chất cho chợ hè 2023. Laimer sẽ đến Allianz Arena theo dạng chuyển nhượng tự do.
"Các thông tin về thể thao bóng đá mà chúng tôi cung cấp hàng ngày đều chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác nhất, hãy tham khảo thêm từ các nguồn tin uy tín. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người."