Chuyển nhượng 29/11: Arsenal muốn đón “Caicedo 2.0”

- Xem(108)

Chuyển nhượng bóng đá ngày 29/11 cập nhật những tin tức nổi bật sau: Arsenal muốn đón “Caicedo 2.0”, PSG quyết tâm chiêu mộ sao trẻ Brazil và MU trở lại đàm phán Adrien Rabiot.

Arsenal muốn đón “Caicedo 2.0”

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Arsenal vẫn sẽ nỗ lực chiêu mộ Douglas Luiz vào tháng Một, dù thương vụ này cũng khó khăn tương tự như công cuộc chiêu mộ Moises Caicedo trong quá khứ. Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận về kế hoạch chuyển nhượng của Pháo thủ.

Chuyển nhượng 29/11
Arsenal xúc tiến nhanh thương vụ ký Douglas Luiz

Ký giả người Ý cho biết: “Douglas Luiz tiếp tục được liên kết mạnh mẽ với Arsenal trước kỳ chuyển nhượng tháng Một, nhưng tôi nghĩ, đó sẽ là một thương vụ khó khăn. Nó làm tôi nhớ đến trường hợp của Moises Caicedo vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái, khi Arsenal thực sự khao khát có được Caicedo.

Họ đã đưa ra nhiều lời đề nghị để ký hợp đồng với cậu ấy, nhưng cuối cùng thì thương vụ đó không thể được thực hiện. Tôi vẫn nghĩ Arsenal sẽ cố gắng ký hợp đồng với Douglas Luiz, ngay cả khi thương vụ đó sẽ rất khó khăn vì Aston Villa không muốn bán đi cậu ấy”.

Chuyển nhượng 29/11: PSG quyết tâm chiêu mộ sao trẻ Brazil

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, PSG đang chuẩn bị đàm phán với Corinthians để chiêu mộ Gabriel Moscardo. Cầu thủ sinh năm 2005 là một trong những tiền vệ phòng ngự nhiều triển vọng nhất bóng đá Brazil thời điểm hiện tại.

Cũng theo Fabrizio Romano, Giám đốc Luis Campos của PSG đã trực tiếp đến Brazil để theo dõi Gabriel Moscardo thi đấu và đánh giá rất cao khả năng của tiền vệ này. Về phía Corinthians, đội bóng Brazil muốn thu về khoảng 25 triệu euro từ thương vụ này.

MU trở lại đàm phán Adrien Rabiot

Những tin tức chuyển nhượng ngày 29/11 từ Italy cho biết, MU đang trở lại với kế hoạch chiêu mộ Adrien Rabiot để củng cố sức mạnh cho hàng tiền vệ. MU bắt đầu xem xét chia tay Casemiro vì sa sút quá nhanh và không có nhiều đóng góp cho ty so của CLB trong những trận đấu gần đây. Trong khi đó, Amrabat chưa đáp ứng được kỳ vọng liên quan đến vấn đề thể lực. Vì vậy, HLV Erik ten Hag quyết định làm việc với bộ phận thể thao ở Carrington về kế hoạch ký hợp đồng với Rabiot.

Hợp đồng của Rabiot với Juventus kết thúc vào ngày 30/6/2024. Quá trình đàm phán gian hạn được xúc tiến từ nhiều tuần qua nhưng chưa có kết quả. MU được phép tiếp cận Rabiot để đàm phán hợp đồng theo dạng tự do từ ngày 1/1. “Quỷ đỏ” chấp nhận trả mức lương cao để kéo tiền vệ 28 tuổi người Pháp về sân Old Trafford.

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top