Rabona là gì? Nguồn gốc của kỹ thuật này bắt nguồn từ đâu

- Xem(597)

Rabona là gì? Đây được xem là một trong các kỹ thuật bóng đá khiến nhiều cầu thủ gặp khó khăn, cùng nhau tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Giải đáp thắc mắc Rabona là gì trong bóng đá

Rabona là gì? Nguồn gốc của nó được bắt nguồn từ đâu

Rabona là một kỹ thuật đá bóng chéo chân, để có thể thực hiện được kỹ thuật này, các cầu thủ sẽ phải sử dụng chân của mình vắt chéo ra phía sau của chân đặt làm trụ. Từ đó, cầu thủ thực hiện cú sút bóng của mình một cách độc đáo sẽ khiến cho đối thủ bất ngờ và khó có thể cản phá được mang về ketquabongda tốt nhất cho đội bóng của mình.

Kỹ thuật Rabona này thường được sử dụng ở những tình huống đặc biệt trên sân. Từ đó, sẽ tạo nên những bàn thắng mang tính bất ngờ cao. Hầu hết những bàn thắng được tạo nên từ kỹ thuật này đều làm cảm xúc của khán giả theo dõi bừng lên dữ dội nhất. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ dành cho những cầu thủ giỏi, sỏ hữu kỹ thuật tốt mà thôi.

Nguồn gốc xuất sứ của kỹ thuật Rabona

Rabona là cú đá trái bóng do cầu thủ Giovanni Roccotelli sáng tạo nên vào những năm 70 của thế kỷ trước. Những cầu thủ thường giám sử dụng đường chuyền hoặc cú sút Rabona phải có kỹ thuật rất tốt hoặc phải rất tự tin vào bản thân, táo bạo trong thông tin bóng của mình. Cú đá này được đặt tên dựa theo 1 điệu nhảy Tango của người dân Argentina.

Hiện nay đã có rất nhiều lý do để cho các cầu thủ nên sử dụng kỹ thuật Rabona ở những trận thi đấu chuyên nghiệp. Nếu như 1 cầu thủ thuận chân trái nhưng nhận bóng trong tư thế không thuận lợi, bóng bị chếch sang bên phải, thì lúc này Rabona sẽ phát huy hết khả năng của mình.

Trên đây là những giải đáp Rabona là gì và nguôn gốc của kỹ thuật này được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi bài viết này.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.

>>> Bài viết liên quan: Hướng dẫn thực hiện kỹ thuật xâu kim trong bóng đá

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top