Tin bóng đá 19/7: MU đạt thỏa thuận gia hạn với Rashford

- Xem(161)

MU đạt thỏa thuận gia hạn với Rashford, đối thủ của Việt Nam bị kiểm tra doping bất ngờ và chủ tịch Barcelona muốn có Bernardo Silva là những tin bóng đá được cập nhật sớm nhất hôm nay, ngày 19/7.

MU đạt thỏa thuận gia hạn với Rashford

Marcus Rashford đã quyết định cam kết tương lai lâu dài với MU, khi hai bên đạt được thỏa thuận nguyên tắc về bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, báo chí Anh hôm nay đồng loạt đưa tin. Đồng nghĩa, Rashford sẽ gắn bó với Quỷ đỏ ít nhất tới mùa hè năm 2028. Theo tin bóng đá 19/7 thì chi tiết của thỏa thuận này sẽ được hai bên đàm phán và chốt trong thời gian tới.

Tin bóng đá 19/7
MU đạt thỏa thuận gia hạn thành công với Rashford

Thông tin này khiến người hâm mộ MU có thể thở phào. Thời gian qua, Rashford bị nhiều CLB lôi kéo rời Old Trafford khi hợp đồng của anh và MU sẽ hết hạn vào tháng 6/2024. Nhưng theo các nguồn tin nhan dinh bong da, Rashford đã từ chối những lời đề nghị vô cùng béo bở về mặt tài chính để quyết định tiếp tục đồng hành lâu dài với Quỷ đỏ nhằm chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Tin bóng đá 19/7: Chủ tịch Barcelona muốn có Bernardo Silva

Chủ tịch Barcelona, ông Joan Laporta không ngần ngại bày tỏ tham vọng chiêu mộ tiền vệ Bernardo SIlva của Man City. Khi được một người hâm mộ hỏi liệu Barcelona có ký hợp đồng với Bernardo Silva hay không, Laporta trả lời ngắn gọn: “Tôi muốn ngay bây giờ”.

Tuy nhiên, với việc Bernardo Silva còn 2 năm trong hợp đồng với Man City, nhà đương kim vô địch Cúp C1 chắc chắn sẽ đưa ra một mức giá yêu cầu không hề rẻ. Bên cạnh đó, các vấn đề tài chính của Barcelona khiến họ khó có thể thành công trong thương vụ này.

Đối thủ của Việt Nam bị kiểm tra doping bất ngờ

Cập nhật tin bóng đá ngày 1/7, FIFA vừa kiểm tra doping đột xuất với ĐT nữ Bồ Đào Nha. Có 10 cầu thủ nữ của Bồ Đào Nha được yêu cầu xét nghiệm doping ngẫu nhiên theo hình thức bốc thăm. Cuộc kiểm tra diễn ra ngay sau buổi tập sáng 17/7 của đội tuyển.

World Cup nữ 2023 đang là một kỳ World Cup có nhiều điều xảy ra với ĐT nữ Bồ Đào Nha. Họ tới với ngày hội bóng đá nữ thế giới thông qua trận đấu play-off. Ngoài việc bị kiểm tra doping bất ngờ thì Bồ Đào Nha còn đang đối diện với vấn đề sứt mẻ lực lượng. Nhiều trụ cột của đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Đây là một trong những yếu tố có thể gây nhiều ảnh hưởng tới ty le bong da của tuyển nữ Bồ Đào Nha trong các trận đấu sắp tới.

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top