Tin bóng đá 4/11: Sir Jim Ratcliffe đầu tư 245 triệu bảng cho MU

- Xem(115)

Tin bóng đá ngày 4/11 gồm những nội dung chính sau: Sir Jim Ratcliffe đầu tư 245 triệu bảng cho MU, Fellaini quyết định giải nghệ và Văn Toàn được HLV Vũ Hồng Việt bảo vệ.

Sir Jim Ratcliffe đầu tư 245 triệu bảng cho MU

Sir Jim Ratcliffe được cho là sẽ cam kết đầu tư 300 triệu USD (245 triệu bảng) để cải thiện cơ sở hạ tầng cũ kỹ của MU khi ông chuẩn bị nắm giữ 25% cổ phần của câu lạc bộ.

Mail Sport tiết lộ vào tháng trước rằng Ratcliffe đã đồng ý nắm giữ một phần cổ phần tại Old Trafford sau khi tỷ phú người Qatar Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani rút khỏi cuộc đua mua câu lạc bộ. Mặc dù gia đình Glazer vẫn nắm quyền kiểm soát MU nhưng Ratcliffe được cho là sẽ có cách tiếp cận thực tế hơn đối với hoạt động hàng ngày của câu lạc bộ.

Tin bóng đá 4/11
Sir Jim Ratcliffe cam kết đầu tư 245 triệu bảng cho cơ sở vật chất của MU

Theo nhiều nguồn tin bóng đá ngày 4/11, ông đã đặt mục tiêu cải thiện cơ sở hạ tầng của Quỷ đỏ. Cụ thể, theo trang tin soi tỷ lệ kèo Sky News tỷ phú này sẽ tiết lộ kế hoạch chi 245 triệu bảng để khắc phục vấn đề trên vào cuối tháng này. Đây sẽ là một phần trong thỏa thuận của ông để nhận 25% cổ phần, mặc dù thỏa thuận này vẫn cần được phê chuẩn.

Tuy nhiên, điều này dự kiến sẽ không làm trì hoãn khoản đầu tư vì Ratcliffe sẽ giao phần lớn số tiền cho câu lạc bộ trước cuối năm nay. Người ta cũng hiểu rằng Ratcliffe sẽ tự bỏ ra khoản đầu tư và không thêm vào các khoản vay hiện có của MU.

Tin bóng đá 4/11: Fellaini quyết định giải nghệ

Tiền vệ Marouane Fellaini sẽ chính thức giã từ bóng đá sau ngày hôm nay 4/11 khi anh cùng CLB Shandong Taishan đá trận cuối của mùa giải Super League Trung Quốc gặp Henan FC. Đã ở tuổi 35, Fellaini hồi phục rất khó khăn sau mỗi trận đấu dẫn tới quyết định treo giày. Anh đã chơi 139 trận cho Shandong Taishan từ năm 2019, ghi 50 bàn & 12 kiến tạo để đưa CLB này giành kết quả bóng đá ấn tượng là vô địch Trung Quốc năm 2021 và 3 năm đoạt Cúp quốc gia liên tiếp từ 2020 đến 2022.

Văn Toàn được HLV Vũ Hồng Việt bảo vệ

Cập nhật tin bóng đá ngày 4/11, Văn Toàn là một trong những tân binh được quan tâm tại CLB Nam Định mùa giải này. Tuy nhiên, sau 3 vòng đấu anh vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho cầu thủ người Hải Dương nhưng HLV Hồng Việt vẫn lên tiếng bảo vệ và khẳng định Văn Toàn cần thêm thời gian để hòa nhập.

“Văn Toàn đang hòa nhập tốt và đang dần có sự gắn kết với các đồng đội. Phải thừa nhận Văn Toàn chưa có nhiều thời gian tập cùng đội. Chỉ cần thêm chút thời gian, tôi nghĩ Văn Toàn sẽ phát huy hết phẩm chất của mình”, HLV Hồng Việt chia sẻ.

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top