BAT Coin là gì? Cách thức Basic Attention Token hoạt động

- Xem(422)

BAT Coin là gì? Cách thức hoạt động của đồng tiền ảo này như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

BAT coin là gì?

Hiện tại Basic Attention Token được định nghĩa là một nền tảng quảng cáo phi tập trung, có mã nguồn được mở xây dựng tại khối Ethereum cùng mã token được định danh là BAT.

Vào tháng 03/2017 đội ngũ Brave Browser đã thành lập và phát triển nền tảng này.

Như vậy BAT là 1 Token ERC20 được phát triển dựa vào Ethereum (ETH) và Brendan Eich thành lập nên. Ông là 1 Cựu CTO, đồng thời ông cũng là giám đốc điều hành của Mozilla.

BAT coin là gì?

BAT phát triển với múc đích cải thiện về môi trường hiện tại của lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số, nơi người sử dụng luôn bị theo dõi và các nhà sản xuất gặp nhiều khó khăn khi nếu kiếm tiền từ nội dung cũng như nhà quảng cáo là nạn nhân của các vấn đề gian lận. ICO của BAT ra mắt chính thức vào 5/2017. Trong vòng 30 ngày tiền điện tử này đã gây quỹ được 35 triệu USD.

Như vậy việc tạo đồng BAT Coin là gì giúp cho người dùng sau khi mở trình duyệt webcó thể tránh bị những người khác theo dõi và chặn được những quảng cáo không mong muốn tiếp cận đến mình.

Cách thức BAT coin hoạt động

Sau khi tìm hiểu về BAT coin  là gì chúng ta cùng phân tích cách thức hoạt động của đồng tiền ảo này như sau:

Hiện tại, Brave được biết đến là một trình duyệt mã nguồn mở tạo bởi 1 nhóm phát triển BAT. Đây là một trình duyệt duy nhất sử dụng BAT. Cùng với trọng tâm phát triển về tốc độ và quyền riêng tư, Brave đã chặn những quảng cáo và các phần mềm theo dõi. Brave cũng tích hợp với ứng dụng Blockchain nhằm theo dõi người sử dụng ẩn danh và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người dùng.

Basic Attention Token (BAT) tích hợp với những hệ thống đo lường khác nhau sự chú ý cũng như trang tổng quan thuật toán và phân tích. Bên cạnh đó, BAT còn giúp cải thiện hiệu quả của những quảng cáo kỹ thuật số nhờ vào việc tạo ra đơn vị về trao đổi mới giữ nhà quảng cáo và người sử dụng phần mềm.

Giá trị của BAT sẽ được phân tích dựa theo nhu cầu của người dùng cũng như những người quan tâm. Theo đó người dùng có thể trả tiền hoặc xem các quảng cáo khác nhau cũng có thể kiếm những token BAT nhờ vào việc xem quảng cáo thưởng xuyên.

Tương lai của BAT Coin/Token

Tiềm năng thị trường

Hiện tại giá trị trên thị trường quảng cáo dựa trên hình thức trực tuyến có giá trị vô cùng khủng. Ước tính theo phân tích của các chuyên gia thì đến năm 2023 đạt 518 tỷ đô.

Trong đó thì BAT sẽ phải thực hiện cạnh tranh gay gắt với những ông lớn trong ngành truyền thông truyền thông, ví dụ như Facebook, Google cùng với một số dự án Blockchain khác ví dụ như Steem, DATA và AdEx,…

BAT Performance

Bên cạnhnhững tiền năng thì bạn nên xem xét yếu tố Basic Attention Token – BAT đã thể hiện trong thời điểm hiện tại để đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Về trình duyệt

Basic Attention Token (BAT) và BAT coin hiện tại chỉ mới được triển khai tại 2 nền tảng trình duyệt gồm DuckDuckGo và Brave với 4.

Và nếu như Basic Attention Token – BAT triển khai với Firefox hay Google Chorme thì chắc chán số lượng người tham gia còn đông đải hơn.

Số Publishers

Dựa vào số liệu chính thức thì hiện tại các thông số publishers tại Basic Attention Token – BAT đã lên tới con số là 280 nghìn.

Trong đó đã có nhiều website được tính toán có lượng traffic ví dụ như Coinmarketcap, Etherscan, TradingView và CoinGecko…

Về số transfer BAT

Mỗi một ngày số transfer Basic Attention Token – BAT chỉ có khoảng là 2353.

Xem thêm: FIAT là gì? Cách hoạt thức hoạt động của tiền pháp định

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu BAT Coin là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top