Cách lên đồ Allain Liên Quân Mobile mùa 28 chuẩn nhất

- Xem(71)

Hầu như game thủ Mobile nào cũng quen thuộc với danh hiệu của tướng Allain trong Liên Quân Mobile, còn được biết đến với tên gọi Cuồng bạo song kiếm. Vậy cách lên đồ Allain mùa 28 như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề game hay và hấp dẫn này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của 8xbet.com.

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của Allain

Điểm Mạnh của Allain

Allain sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt với khả năng lướt và chiêu cuối Kiếm Tất Sát, cho phép anh ta ra vào giao tranh nhanh chóng và hiệu quả. Anh có khả năng gây sát thương liên tục, tốc độ đánh nhanh và độ cơ động cao. Khả năng khống chế và hồi phục mạnh mẽ cũng là những ưu điểm nổi bật của Allain.

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của Allain

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của Allain

Điểm Yếu của Allain

Mặc dù Allain có độ cơ động tốt, nhưng anh ta dễ gặp khó khăn khi bị đối phương áp đảo trong giao tranh do sự bị động khi tung chiêu thức. Mặc dù khả năng hồi phục của anh rất tốt, nhưng Allain dễ bị hạ gục khi phải đối mặt với các đòn tấn công gây sốc sát thương lớn, cho thấy điểm yếu về khả năng chống chịu.

Cách lên đồ Allain mùa 28 chuẩn nhất trong Liên Quân

Khi lên đồ cho tướng Allain game thủ cần bắt đầu với Thánh Kiếm và Giày Kiên Cường sẽ cung cấp cho Allain một lượng công vật lý và tỷ lệ chí mạng nhất định, cùng với khả năng giảm hiệu ứng khống chế, giúp anh dễ dàng thoát khỏi các tình huống nguy hiểm khi bị tấn công bất ngờ từ rừng đối phương.

Các trang bị tiếp theo như Vuốt Hung Tàn, Quỷ Kiếm và Nanh Fenrir sẽ tăng cường sức mạnh tấn công của Allain, đồng thời cải thiện tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và tỷ lệ chí mạng, biến anh thành một sát thủ nguy hiểm. Liềm Đoạt Mệnh sẽ cung cấp một chút khả năng chống chịu, giúp Allain có thể sống sót thêm vài giây để thoát khỏi giao tranh khi máu yếu.

Cuối cùng, Giáp Hộ Mệnh sẽ là trang bị cuối để Allain có thêm cơ hội hồi sinh, cho phép anh tạo ra những tình huống đột phá hoặc lật ngược tình thế trong các trận đấu quan trọng.

"</p

Cách lên đồ Allain mùa 28 chuẩn nhất trong Liên Quân

Cách lên bảng ngọc cho Allain

Bảng Ngọc Cho Allain được game thủ đánh giá cao gồm có:

Ngọc Đỏ

 • 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc Tím

 • 10 viên công vật lý / tốc chạy.

Ngọc Xanh

 • 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bộ ngọc này tối ưu hóa các điểm mạnh của Allain, tăng cường tốc độ di chuyển, công vật lý và khả năng xuyên giáp. Những thuộc tính này giúp Allain trở nên mạnh mẽ và đáng sợ hơn trong mắt bất kỳ đối thủ nào phải đối đầu với anh.

Cách lên đồ phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Allain

Phù Hiệu Chính:

 • Vực Hỗn Mang
 • Lướt Tăng Sát Thương
 • Tăng Sát Thương
 • Đấu Khí

Phù Hiệu Phụ:

 • Thành Khôi Nguyên
 • Bảo Mệnh
 • Hạ Tăng Sát Thương

Bộ phù hiệu Vực Hỗn Mang là lựa chọn lý tưởng cho Allain, tối ưu hóa lối chơi của anh với các thuộc tính lướt tăng sát thương, tăng sát thương và Đấu Khí, giúp anh tăng cường lượng sát thương khổng lồ. Phù hiệu phụ Bảo Mệnh cung cấp khả năng hồi phục cho Allain, trong khi Hạ Tăng Sát Thương giúp anh tạo ra các chuỗi hạ gục đối phương một cách hiệu quả.

Người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ Hồi Máu để kích hoạt Bảo Mệnh, hoặc sử dụng Bộc Phá để kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng và đầy ấn tượng.

thông tin Allain hiệu quả sau khi lên đồ trang bị bảng ngọc, phù hiệu

Chiến Thuật Chơi Allain hiệu quả được chia thành 3 giai đoạn cơ bản như sau:

 • Giai đoạn đầu game: Allain làm mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận đấu, có khả năng áp lực lên bất kỳ đối thủ nào. Anh có thể sử dụng sức mạnh và độ cơ động của mình để quấy rối những người chơi đi rừng đối phương, giúp đội hình của mình có lợi thế sớm trong trận đấu.
 • Giai đoạn giữa game: Ở giai đoạn này, Allain cần tập trung vào việc dọn dẹp các nguồn tài nguyên từ đường và rừng đối phương để nâng cao trang bị. Điều này giúp chuẩn bị cho những giao tranh quan trọng ở cuối trận đấu. Người chơi cần chỉ tham gia vào các giao tranh nhỏ khi thực sự cần thiết để tránh lãng phí thời gian và nguy cơ mất cơ hội lớn hơn.
 • Giai đoạn cuối game: Ở giai đoạn này, Allain sẽ phát huy hết sức mạnh của mình. Với các trang bị đã có, anh có thể tham gia vào các giao tranh tổng bằng chiêu cuối và gây ra lượng sát thương lớn. Nhiệm vụ của Allain là tìm và xử lý các mục tiêu quan trọng của đối phương, đặc biệt là những vị tướng có khả năng giảm thiểu sát thương đội hình, giúp đội hình của anh có thể chiến thắng giao tranh một cách dễ dàng hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách lên đồ Allain mùa 28 chuẩn xác nhất. Hy vọng những thông tin mà xososieuchuan.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề game Liên Quân này.

"Các thông tin về game Online và Ofline mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo là chính."

to top