Sàn CoinEx là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx chi tiết

- Xem(402)

Sàn CoinEx là gì? Cách tham gia tài khoản trên sàn Coinex như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

Sàn CoinEx là gì?

CoinEx được định nghĩa là một sàn giao dịch tập trung (CEX) được cấp phép hoạt động chính thức tại Hồng Kông. Sàn này được Haipo Yang là đồng sáng lập. Hiện tại ông cũng đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, những thành viên cót lõi quan trọng của sàn CoinEx đều là những nhà đầu tư và nghiên cứu tài chính hàng đầu trên thế giới. Họ đều là những người có nhữn mối liên hệ chặt chẽ với hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành. Chính vì vậy họ đủ khả năng để đảm nhận những vài trò quản lý trong sàn giao dịch.

Sàn CoinEx là gì?

Hiện tại, CoinEx vẫn đang hỗ trợ người dùng những ngôn ngữ cơ bản như Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga,… Hiện tại sàn giao dịch coinex là gì vẫn đang cung cấp các hoạt động trong 100 quốc gia và khu vực.

Như vậy, dưới đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx:

  • Tên: CoinEx.
  • Hình thức: Sàn giao dịch tiền điện tử.
  • Năm thành lập: 2017.
  • Nhà sáng lập: Haipo Yang

Hướng dẫn tham gia sàn CoinEx

Đầu tiên, để tham gia đăng kí được tài khoản CoinEx các nhà đầu tư phải truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch là: www.coinex.com/register

Sau đó chọn ngôn ngữ là tiếng Việt để tiện cho việc tìm hiểu những thông tin về sàn giao dịch tiền ảo.

Lần lượt thực hiện cập nhật các thông tin cơ bản như sau: Email, mật khẩu và mã ref giới thiệu (nếu có). Sau đó click vào “Tôi đồng ý…” và thực hiện tham gia những thông tin cơ bản như sau:

Sau đó, CoinEx sẽ tiến hành gửi email xác nhận kèm theo mã xác minh tài khoản tham gia của người dùng, các bạn nhập 6 chữ số trong email và xác xinh tài khoản là có thể tham gia tài khoản một cách thành công.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên CoinEx là gì?

Thiết lập bảo mật 2FA

Sau khi thực hiện đăng nhập thành công vào sàn CoinEx, chúng ta sẽ truy cập vào web: www.coinex.com/my/info/basic

Trong tính năng “Security Settings” chọn “TOTP Authentication” sau đó chúng ta sẽ thực hiện chọn mục “Liên kết”. Quy trình tổng quan sẽ bao gồm các bước tham gia cơ bản như sau:

Bước 1: Lựa chọn tính năng “Send code”, sau đó truy cập email sau đó đăng kí sàn giao dịch và cập nhật code 6 số điền vào ô sau đó tiền hành chọn tính năng “Bước tiếp theo”.

Bước 2: Dùng ứng dụng Authentication để thực hiện bước quét QR mà CoinEx cung cấp cho người dùng mà code để truy cập.

Ở đây nhà đầu tư có thể sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để tạo khóa 2FA nhé!

Xác minh danh tính – KYC cơ bản

Ở phần thực hiện các tính năng “Thông tin Cơ bản”, chọn “Xác thực KYC” và nhấn “Tiến hành xác minh”. Quy trình thực hiện về cơ bản sẽ có các bước thực hiện cơ bản như sau:

Bước 1: Điền chuẩn xác các thông tin liên quan đế tài khoản cơ bản như yêu cầu, sau đó bấm “Bước tiếp theo”.

Bước 2: Tải chuẩn xác các mục giất tờ liên quan

Bước 3: Chụp khuôn mặt để xác minh tính thông tin liên quan đến tài khoản

Sau khi hoàn thành bước 3 thì các bạn đã hoàn thành KYC sàn CoinEx. Sau khi KYC, bạn sẽ hưởng những quyền lợi sau:

  • Thực hiện hạn mức rút tiền trong vòng 24 giờ là 1,000,000 USD
  • Có thể tham gia chương trình đào coin, airdrop,…

Xem thêm: ATOM coin là gì? Có nên đầu tư vào ATOM coin không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Sàn CoinEx là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top