Chấp 1.5 trái là sao? Cách đặt cược dễ trúng

- Xem(209)

Top cổng game hàng đầu sẽ đem đến nhiều kiểu cược hấp dẫn để bạn tham gia đặt tiền. Một trong các kiểu cược khiến nhiều người chơi ngao ngán khi đặt cược tại đây là kèo chấp 1.5 trái. Do tỷ lệ chấp quá cao, cược thủ mang tâm lý e ngại khi chơi kèo này. Cách đặt cược dễ trúng sẽ được tôi chia sẻ cụ thể qua bài viết sau. 

Chấp 1.5 trái là sao?

Chấp 1.5 trái là kiểu cược thuộc kèo Handicap mà đội kèo trên phải thắng kèo dưới từ 2 trái nếu đặt kèo này muốn thắng tiền. Tỷ lệ 1.5 để phân định cách tính tiền khi thắng thua so với các tỷ lệ 1.25 và 1.75. 

Đây được đánh giá là kiểu kèo có mức chấp cao và khiến nhiều cược thủ bối rối. Bởi họ không chắc chắn đội kèo trên có đá bung sức hay chơi cầm chừng để vào tiền. 

Đặt kèo dưới thì rủi ro quá cao vì nhiều đội bóng làm không tốt có thể thua cách biệt 2, 3 thậm chí 4 trái là bình thường. Do đó, khi chơi kèo này, cược thủ phải phân tích dựa trên rất nhiều yếu tố. 

Cách xác định thắng thua khi chơi kèo chấp 1.5 trái

Nếu so sánh, kèo chấp này dễ hiểu hơn so với các kiểu cược 1.25 hay 1.75. Bởi chơi kèo này, ăn và thua rõ ràng, không có khái niệm ăn nửa và thua nửa:

Cụ thể:

  • Đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn, chơi kèo trên ăn đủ, kèo dưới thua đủ.
  • Đội kèo trên đá cách biệt 1 bàn, hai đội hòa hoặc kèo trên thua: Kèo trên thua đủ, kèo dưới ăn đủ. 

Rõ ràng, trong kèo này chỉ có 2 trường hợp để phân định thắng thua và rất dễ ghi nhớ. Do đó, đây có thể coi là tỷ lệ cược dễ hiểu, dễ nắm bắt. Nhưng để đặt thắng với kèo này lại không phải chuyện đơn giản. 

Ví dụ minh họa cách chơi kèo chấp 1.5

Để hiểu chấp 1.5 trái là sao, bạn có thể theo dõi 2 ví dụ dưới đây. Chỉ cần hiểu các tỷ lệ này, bạn có thể chơi tốt với kiểu cược chấp.

a/ Ví dụ 1: Cuộc đối đầu giữa Inter Milan vs Verona

Đây là cuộc đối đầu trong khuôn khổ Serie A. Cược thủ có thể đặt tiền vào 1 trong hai đội với mức chấp 1.5 và Inter Milan là kèo trên. 

Chấp 1.5 trái là sao?

Giả sử kết quả trận đấu là Inter Milan 3 – 1 Verona, bạn đặt 1 triệu trước trận:

  • Đặt kèo trên, ăn đủ tiền: 1 triệu x 0.88 = 880K
  • Chơi kèo dưới, thua đủ tiền: 1 triệu. 

So sánh với kèo 1.75, bạn sẽ nhận ra kèo 1,5 lợi thế hơn khi đặt kèo trên, vì nếu đặt 1.5-2 trái, bạn chỉ được ăn nửa tiền. Trong khi đó, chơi kèo dưới với kèo 1.75 lợi thế hơn khi chỉ thua nửa tiền.

b/ Ví dụ 2: CA Osasuna vs RCD Mallorca

Trận đấu hai được minh họa là cuộc đối đầu giữa Osasuna vs Mallorca thuộc khuôn khổ La Liga. Trong đó, đội chủ sân Osasuna là đội kèo trên với tỷ lệ chấp 1.5. 

Kèo chấp 1.5

Giả sử, kết quả trận đấu, tỷ số là Osasuna 2 -1 Mallorca. Bạn đặt cược 1 triệu trước trận:

  • Đặt tiền kèo trên Osasuna: Thua đủ 1 triệu
  • Chơi kèo dưới Mallorca: Ăn đủ 1 triệu x 0.92 = 920K

Nếu so sánh với khi đặt kèo 1,25 trong trường hợp này, bạn sẽ nhận ra kèo này bất lợi hơn so với 1 ¼ khi chơi với kèo trên. Bởi vì nếu đánh tỷ lệ 1.25, trường hợp này, kèo trên chỉ thua nửa tiền, tương ứng với 500K. Tuy nhiên, vì chọn kèo 1.5 và thua vì kèo trên chỉ ăn cách biệt 1 trái nên bạn thua đậm hơn. 

Kết luận

Chơi chấp 1.5 trái rõ ràng không khó. Với công thức và ví dụ kể trên, tôi hy vọng bạn đã hiểu cách cược và có thể áp dụng nhuần nhuyễn. 

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top