List tên áo bóng đá tiếng Anh hay – độc đáo – ý nghĩa

- Xem(742)

Tên áo bóng đá không chỉ là một phương thức nhận diện cầu thủ mà còn giúp cho các cầu thủ nhận diện được phong cách và cá tính của mình. Vậy có những tên áo bóng đá tiếng Anh hay, độc đáo nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

Đặt tên áo bóng đá tiếng anh hay nhất theo tên của những vị thần

Tên áo bóng đá độc chất luôn được rất nhiều người quan tâm vì nó không chỉ thể hiện cá tính mà còn mang lại một phong cách hoàn toàn khác biệt cho cầu thủ. Trong đó tên áo bóng đá tiếng anh hay được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là một số gợi ý về tên áo bóng đá tiếng Anh theo tên các vị thần:

List tên các bị thần Hy Lạp cổ đại

  • ​​​​​​Zeus: vị thần chủ quản, người đứng đầu các vị thần biết đến là “Thần sét”
  • Apollo: Vị thần của ánh sáng và nghệ thuật
  • Ares: đại diện thần vị chiến tranh
  • Poseidon: Hải thần
  • Hercules: Vị thần của sức mạnh (anh em nào mà cao to thì nên đặt tên này nhé)
  • Hades: Vị thần của địa ngục (nếu bạn chơi ở vị trí tiền đạo thì có thể áp dụng tên tiếng anh chất và ngầu này)

Đặt tên áo bóng đá tiếng anh hay nhất theo tên của những vị thần

Danh sách các vị thần Bắc Âu

Đối với các bạn yêu phim ảnh sẽ không còn lạ lùng với các siêu anh hùng trong seri phim Thor và Avengers đâu nhỉ? Nào, hãy cùng tham khảo một số cái tên mà anh em muốn đặt tên cho áo bóng đá của mình nhé!

  • Thor: Vị thần của sấm sét
  • Odin: Vị thần của chiến tranh
  • Heimdall: Thần ánh sáng
  • Loki: Người anh em kết nghĩa của Odin

Đặt tên áo bóng đá bằng tiếng anh hay theo người nổi tiếng

Việc sử dụng tên những nhân vật nổi tiếng trên thế giới đặt tên cho áo bóng đá tuy đã xuất hiện rất lâu nhưng nó hiện nay vẫn là một trào lưu vô cùng ý nghĩa. Trên những sân bóng nghiệp dư hay sân cỏ nhân tạo chúng ta vẫn có thể gặp được những cái tên nổi tiếng như: Ronaldo, Messi, Rooney, Osca, Kaka,…

Tuy nhiên cũng có một số bạn lại lựa chọn những tên nhân vật quyền lực. Các nhân vật nổi tiếng này có khả năng truyền cảm hứng thi đấu đến họ như Obama, Mike Tyson, Donald Trump,.. Hay những cầu thủ nổi tiếng ở trong bóng rổ Stephen Curry, Kobe, Michael Jordan,…

Tên áo theo các nhân vật trong game

Nếu bạn muốn lựa chọn một tên áo bóng đá hay thì tên các nhân vật game cũng là một gợi ý vô cùng hấp dẫn. Đây là một hình thức đặt tên áo được áp dụng phổ biến và được các cầu thủ nghiệp dư vô cùng yêu thích. Bạn có thể lựa chọn với nhiều tên gọi hay khác nhau. Hay đặt tên theo tên nhân vật game cũng một phần nào đó thể hiện cá tính của bạn.

Các nhân vật trong game LOL được nhiều cầu thủ lựa chọn như Aatrox, Leesin, Yasuo, Master Yi, Nasus hay Zed,… Một số tên nhân vật game đối kháng hay được nhiều người lựa chọn như: Overwatch: Moira, Mercy, Winston, Sombra,…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo nhiều game khác nhau. Bạn có thể thoải mái sáng tạo tên áo bằng những nhân vật mà mình yêu thích.

Xem thêm: Ý nghĩa logo AS Roma – huyền thoại thành phố Rome

Bài viết trên đây đã mang lại cho bạn những gợi ý để đặt tên áo bóng đá tiếng Anh hay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top