BenQi Coin là gì? Tìm hiểu về đồng QI Token chi tiết

- Xem(423)

BenQi Coin là gì? BenQi Coin có phải là một khoản đầu tư tốt hay không? Cùng tìm hiểu những đặc điểm điểm cơ bản của benqi coin chi tiết nhất trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

BenQi coin là gì?

BenQi là một thị trường tiền tệ vô cùng đặc biệt có thể cho phép vay và người cho vay sử dụng dự án. Người dùng có thể thực hiện vay tiền kỹ thuật số từ thị trường giao dịch này. Đồng thời nhà đầu tư có thể kiếm được một khoản thu thụ động thông qua các bản hợp đồng trên thị trường Benqi và mạng lưới Avalanche.

BENQI phát triển với mục đích tạo ra một phương thức thanh khoản mới trên thị trường phi tập trung. Thị trường này sẽ khác phục được những lỗ hổng trên thị trường. Nhờ vậy mà đưa ra những giới hạn đăng nhập được hiệu quả nhất. Với sự đổi mới này người dùng có thể thực hiện mở rộng khả năng cho vay được hiệu quả nhất.

BenQi coin là gì?

Mã thông báo QI là gì?

Mã thông báo Qi được đánh giá là một hệ sinh thái BenQi cũng như là một tài sản gốc Avalanche. Qi được đánh giá gồm có nhiều trường hợp cụ thể như:

 • Quản trị: QI là một mã cho phép thực hiện đầu tư một cách hiệu quả. Nắm giữ tham gia và đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả nhất. Những người sáng lập ra phương thức giao dịch ban đầu, nhưng cuối cùng nó sẽ tập trung vào lệnh (DAO).
 • Phần thưởng: Qi sẽ được sử dụng khuyến khích thực hiện do các nhà cung cấp thanh khoản và thợ đào thanh khoản hiệu quả trên mọi nền tảng.
 • Cho vay và đi vay: Người cho vay sẽ được thực hiện các thao tác Qi làm tài sản để gửi tiền và thực hiện các phần thưởng. Người đi vay có thể áp dụng Qi làm tài sản thế chấp thực hiện các hợp đồng vay tiền điện tử để đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết về QI Token

 • Số liệu mã thông báo QI
 • Tên mã thông báo: BenQi Token.
 • Mã: IQ.
 • Chuỗi khối: Avalanches.
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ARC-20.
 • Hợp đồng: 0x8729438EB15e2C8B576fCc6AeCdA6A148776C0F5.
 • Loại mã thông báo: Tiện ích.
 • Tổng nguồn cung: 7.200.000.000 QI.
 • Nguồn cung lưu hành: 325,692,000 QI.

BenQi Coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

BenQi là gì? Nó cỏ phải là một trong những dự án trọng điểm phát triển mạnh mẽ thu hút đầu tư trong hệ sinh thái Avalanche. Dự án này được đánh giá có giá trị cao nhất trong thị trường  Avalanche. Nền tảng này vẫn còn nhiều chỗ để phát triển và thúc đẩy Avalanche đẩy nhanh giá trị hiệu quả nhất.

Avalanche được triển khai để phát triển mạnh mẽ cho hệ sinh thái DeFi với chương trình khuyến khích trị giá 180 triệu đô la với cái tên hoàn toàn đặc biệt là “Avalanche Rush”. BenQi được đánh giá là một trong số những dự án tiền điện tử thu hút nhiều nhà đầu tư nhất hiện nay. Ngoài ra, khoản tài trợ 6 triệu đô la từ các nhà đầu tư giúp cho thị trường này phát triển và tạo điểm nhấn tốt nhất.

Nền tảng này thường rất thân thiện và dễ áp dụng cho người dùng. Tuy nhiên, các nhóm mã thông báo được hỗ trợ về cơ bản sẽ tồn tại nhiều hạn chế cơ bản.

Theo đánh giá với khối lượng vốn 2,8 tỷ đô la và số tiền đi vay chỉ là 1,1 tỷ đô la thì những chỉ số phát triển của BenQ chắc chắn sẽ không được phát triển mạnh mẽ như mong đợi. Hy vọng rằng trong tương lai, BenQi sẽ có giải pháp cho vấn đề này, chẳng hạn như tăng số lượng tài sản cung ứng có sẵn cho người dùng.

Xem thêm: Diamond Boyz Coin là gì? Giá trị của DBZ trên thị trường

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu BenQi Coin là gì. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top