Cược chấp là gì? Các thông tin không thể bỏ qua khi soi cược chấp

- Xem(651)

Cược chấp là gì là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu về kèo cược cấp trong bóng đá qua bài viết về tin bóng đá sau đây.

Cược chấp là gì?

Cược chấp hay cược trên dưới là tên gọi khác của Dự đoán Châu Á. Đây là hình thức đặt cược được rất nhiều người chơi trên thị trường chơi nước ta lựa chọn. Để tham gia loại hình đặt cược này cần phải nắm rõ luật, biết thông tin và biết cách phân tích, tính toán.

Cược chấp được áp dụng rộng rãi trong các trận đấu có trình độ và đẳng cấp chênh lệch. cổng game sẽ sử dụng hình thức chơi này để đưa ra tỷ lệ chơi nhằm tạo sự cân bằng giữa hai đội. Ngoài việc tìm hiểu cược chấp là gì, bạn cần biết hai hình thức của cược chấp phải và chấp trái. Bạn phải đọc kỹ thông tin trước khi vào đặt cược. Vì đây là một loại hình chơi rất đa dạng về hình thức chơi.

Cược chấp là gì? Các thông tin không thể bỏ qua khi soi cược chấp

Các loại cược chấp bóng đá

Người chơi có thể tham gia chơi chấp khi chơi bóng đá qua 2 phương thức sau:

Cược chấp bằng tiền

Đây là thông tin chấp rất đơn giản và dễ hiểu. Nếu bạn cảm thấy rằng đội bạn đang đặt cược vượt trội hơn so với đội đối phương. Người chơi có thể đặt cược một số tiền nhất định để chấp đội bạn. Cược chấp sẽ phát huy tác dụng khi có sự chênh lệch khá lớn giữa tỷ lệ kèo trên và kèo dưới. Lúc này hai bên sẽ chuyển sang hình thức chấp trái để đảm bảo tính công bằng như đã nói.

Cược chấp bằng bàn thắng

Tùy vào thực lực chênh lệch giữa hai đội mà mức cược bàn thắng sẽ cao hơn hoặc thấp hơn. Dưới đây là một số điểm chấp được sử dụng phổ biến nhất:

– Kèo chấp nửa trái: Nếu cảm thấy thực lực giữa hai đội không chênh lệch nhiều, người chơi có thể đặt cược vào kèo theo tỷ lệ này. Như vậy, nếu kết quả bóng đá trực tuyến của trận đấu là hòa thì người chơi đặt cược đội kèo trên sẽ thua. Nếu đội kèo trên thắng với cách biệt từ 1 bàn trở lên, ai đặt cược vào đội đó sẽ thắng tất cả. Ngược lại, nếu đội này thua thì sẽ mất toàn bộ số tiền đã cược.

– Kèo chấp 1 trái: Tương tự như cách hiểu ở trên, kèo chấp 1 trái cũng dựa trên kết quả của trận đấu được quyết định sau 90 phút thi đấu trên sân. Cụ thể, bạn đặt cược vào đội kèo trên, đội này bị đội kèo dưới cầm hòa hoặc thua đội kèo dưới thì bạn sẽ thua. Nếu đội kèo trên thắng với cách biệt 1 bàn, cổng game sẽ hoàn tiền cho người chơi. Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì người chơi thắng toàn bộ tiền cược.

– Kèo chấp 1.5 trái: Với tỷ lệ này, mức cược chấp đang tăng dần tỷ lệ lên. Điều này đồng nghĩa với việc chênh lệch đẳng cấp của các đội cũng tăng lên. Trong trường hợp này người chơi đặt cược cho đội kèo trên, muốn thắng toàn bộ tiền cược thì khi kết thúc trận đấu đội kèo trên phải thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Nếu đội này thắng với cách biệt 1 bàn hoặc hòa hoặc thua, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược cho cổng game.

Các thông tin không thể bỏ qua khi soi cược chấp

– Vị trí xếp hạng của 2 đội chơi ra sân hiện nay trên bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế.

– Lịch sử đối đầu của 2 đội

– Đội hình ra sân của 2 đội

– Lối chơi điển hình thường được áp dụng

– Phong độ thi đấu gần đây

– Hiệu suất ghi bàn

– Và cuối cùng, trên hết, đừng bỏ qua các yếu tố ngoại cảnh khác như: thời tiết, vị thế của chủ nhà, thành tích của huấn luyện viên …

Với những thông tin trên, hy vọng người hâm mộ bóng đá có thể biết được cược chấp là gì. Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn qua các bài viết của https://xososieuchuan.com/ nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kết quả Ngoại Hạng Anh, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top