Hướng dẫn thông tin tấn giỏi từ cao thủ cổng game hiện nay

- Xem(858)

Tấn là một cổng game đổi thưởng thu hút số lượng người chơi tham gia đông đảo nhất hiện nay. Vậy thông tin Tấn giỏi như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về bài tấn là gì?

Tấn là một cổng game hay có nguồn gốc từ Nga. Khi chơi tấn, chúng ta cũng sẽ sử dụng bộ bài 52 cây để chơi và thông tin tấn có nhiều điểm khác biệt so với các cổng game khác. Trong bài tấn sẽ xuất hiện 3 lá bài đặc biệt là J, Q, K.

Trước khi muốn tìm hiểu về thông tin cổng game này anh em cần phải nắm rõ được các quy luật chơi cơ bản như sau:

Những lá bài sử dụng khi chơi Tấn

Khi chơi Tấn, anh em sẽ sử dụng bộ bài 52 quân để chơi. Giá trị của các lá bài sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ 2 đến A. Trong đó 2 là lá bài bé nhất và A là lá bài to nhất. Đặc biệt khi tham gia vào cổng game tấn sẽ không tính theo chất mà chỉ tính dựa theo giá trị của lá bài.

Hướng dẫn thông tin tấn giỏi từ cao thủ cổng game hiện nay

Cách chia bài khi chơi Tấn như thế nào?

Theo thông tin Tấn thì trong một ván bài tấn cần có tối thiểu 2 người chơi và tối đa là 4 người chơi. Bất kì ai cũng sẽ có quyền chia bài trong mỗi ván bài. Mỗi người chơi sẽ được chia tất cả là 8 lá bài. Chiều đánh sẽ được tính theo chiều chia bài được áp dụng trước đó.

Sau khi đã chia bài xong thì người chia bài sẽ lật một lá bài để xác định chất chủ. Chất chủ trong ván bài sẽ là chất mạnh nhất chặt được các chất khác.

Cách xác định lượt đánh đầu tiên

Sau khi đã xác định được chất chủ trong bài tấn thì chúng ta cần xác định được người chơi game đầu tiên. Theo đó, người chia bài sẽ tiến hành bốc một lá bài bất kỳ. Lá bài đó có bao nhiêu số sẽ được đếm ngược theo chiều kim đồng hồ. Người được đến cuối cùng sẽ là người có quyền chơi game đầu tiên. A, K, Q, J, sẽ được tính điểm lần lượt là 1, 13, 12, 11.

Lá bài đã được bốc lên sẽ được đặt lại vào bộ bài. Người chia bài sẽ tiến hành trộn lại bài và đặt nó trên lá bài chất chủ đã lật trước đó. Kể từ ván thứ 2 thì người chiến thắng sẽ là người cơ quyền chơi game đầu tiên..

Cách xếp bài khi chơi Tấn

Bài Tấn có thông tin, xếp bài hoàn toàn khác so với các cổng game Tiến Lên và Phỏm. Cụ thể người chơi sẽ sử dụng những lá bài lẻ tấn để đỡ. Thông thường bài thủ xếp gọn gàng chất chủ để tránh nhầm lẫn với những lá bài lẻ.

thông tin tấn như thế nào?

Luật chơi bài Tấn khá đơn giản và dễ áp dụng như sau. Cụ thể là khi bắt đầu một ván bài thì người chơi sẽ tiến hành đánh tấn theo chiều kim đồng hồ. Người đi tấn sez được phép đánh bất kỳ lá bài nào mà người kia phải đỡ. Lá bài này phải có giá trị lớn hơn và cùng chất. Đồng thời, họ cũng có thể sẽ sử dụng chất chưởng để đỡ.

Những người chơi còn lại sẽ được phép đánh những lá bài cùng giá trị với người tấn và người bị tấn phải đỡ hết những quân bài tấn. Trong trường hợp không ai còn tấn được nữa thì vòng chơi tấn này sẽ kết thúc. Nếu như người bị tấn không đỡ hết được các lá bài từ người chơi khác thì sẽ phải ôm hết bài lên.

Theo thông tin bài tấn phổ biến hiện nay thì khi chơi tấn sẽ có hai lựa chọn cơ bản như sau:

  • Người bị Tấn thả bài để kêt thúc lượt chơi. Họ bốc tiếp 8 lá để chơi lượt mới.
  • Bốc thêm 8 lá để đánh tiếp đến khi hết.

Người đánh hết bài đầu tiên chính là người giành chiến thắng của ván bài đó.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin tấn hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Các thông tin về game Online và Ofline mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo là chính."

to top