MANA coin là gì? Có nên đầu tư MANA coin hay không?

- Xem(425)

MANA coin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này hay không? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về đồng tiền ảo này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

MANA coin là gì?

MANA coin là tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Decentraland. MANA được tạo ra nhằm phục vụ các nhà đầu tư trên nền tảng Decentraland, họ sử dụng MANA để có bất động sản, giao dịch và sử dụng các dịch vụ cơ bản.

Tuy nhiên, với sự phổ biến ngày một mở rộng và từng bước có được có thứ hạng cao trong cộng đồng tiền ảo và nó đã mở rộng ra ngoài phạm vi của Decentraland, mà nó còn được một số nhà đầu tư coin thuần túy khác lựa chọn những đồng tiền điện tử có thể sinh lời hiệu quả.

MANA coin là gì?

Có bao nhiêu đồng MANA coin tất cả?

Theo một số thông tin thì MANA coin là gì được phát hành, tổng nguồn cung tài chỉnh của đồng tiền ảo là 2,6 tỷ tokens MANA. Nguồn cung này về cơ bản là cố định và nó đang có giá vào khoảng 1,810,755,845 đang lưu hành trên thị trường.

Để có thể thực hiện tạo một thế giới MANA, bạn có thể thực hiện mua ĐẤT (LAND). Ban đầu, bạn sẽ tiến hành mua đất tại Decentraland và thường hệ thống sẽ bán với giá 1000 MANA/LAND, và số MANA này sẽ được thực hiện tiêu hủy ngay sau khi bạn mua.

Ngoài ra, 2,5% lượng MANA thường được tiến hành giao dịch trên thị trường Decentraland và sẽ bị tiêu hủy. Nhưng sau đó, cộng đồng nhà đầu tư đã quyết định ngừng đốt, và đưa chúng và quỹ cộng đồng.

=> MANA coin về cơ bản có nguồn cung cấp hữu hạn nên bạn hoàn toàn không lo nó bị lạm phát. Thêm vào đó, MANA được đánh giá phân bố đồng đều, khiến bạn có yên tâm hở hữu mà không phải lo lắng về các vấn đề khác.

Có nên đầu tư vào MANA coin hay không?

Để đánh giá một đồng tiền điện tử có tiềm năng để đầu tư hay không thì chúng ta cần phải cân nhắc đến những khía cạnh cơ bản như sau:

  1. Đánh giá khả năng mang lại lợi nhuận của MANA coin trong ngắn hạn, dài hạn ra sao?
  2. Phân tích những tiềm năng phát triển của Decentraland (MANA) trong tương lai đủ lớn không?
  3. Đánh giá những rủi ro có thể gặp phải tại Decentraland sẽ ở mức độ như thế nào?

Thứu nhất đánh giá về khả năng phân tích về lợi nhuận MANA coin là gì phù hợp để đầu tư cả trong thời gian ngắn hạn và dài hạn. Bằng chứng là nó có những thành tích tăng trưởng vô cùng tốt trong 1 năm qua. Rất nhiều nhà phân tích/dự đoán rằng đồng MANA trong một năm tới sẽ phát triển mạnh mẽ.

Thứ hai, đánh giá tiềm năng phát triển của nền tảng Decentraland rất lớn. Đây là một nền tảng tiền điện tử tên tuổi có nhiều nhà đầu tư lớn tham gia. Chưa kể, game là thị trường là một thị trường đầu tư giải trí mầu mỡ đem lại lợi nhuận cao.

Thứ 3, phân tích tính rủi ro của Decentraland: Điều lo lắng khi tham gia đầu tư tại tiền ảo Decentraland là sự xuất hiện của Meta (Facebook) tong thời gian sắp tới có bị cướp đi khách hàng của Decentraland hay không, Về cơ bản nền tảng này có thể có nhiều ưu điểm, nhưng lại có một số lượng lớn các nhà đầu tư coin không thực sự hiểu về nó, Bởi vì về cơ bản metaverse và NFT còn khá mới nẻ nên các nhà đầu tư còn có nhiều lo gại khi đổ vốn vào đồng tiền ảo này.

Chắc hẳn sau khi phân tích qua 3 góc độ này sẽ có những đánh giá hoàn toàn khác cho đồng tiền điện tử này.

Theo nhận định của các chuyên gia tài chính thì họ thấy khá lạc quan về tương lai của Decentraland (MANA), cả trong ngắn hạn và dài hạn. Bạn có thể cân nhắc thêm MANA coin vào danh mục đầu tư tiền ảo của mình.

Xem thêm: Coinmarketcap là gì? Giới thiệu giao diện chính của Coinmarketcap

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu MANA coin là gì?  Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top