BZrx coin là gì? Kiến thức cơ bản về bZrx mà bạn phải biết

- Xem(408)

Tiền điện tử đang là một xu hướng đầu tư mới được nhiều người quan tâm. Dù cho đồng tiền ảo này còn nhiều biến động nhưng nó đã tạo nên một xu hướng đầu tư mới hoàn toàn đặc biệt. Cùng tìm hiểu BZrx coin là gì? chi tiết nhất trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

BZrx coin là gì?

Vậy bZrx coin là gì? bZx là một trong những hình thức giao dịch phi tập trung DeFi hoạt động mạnh mẽ nhất hiện nay. Về cơ bản, bZx Protocol có nhiều điểm giống với nền tảng DeFi Lending được xây dựng trên Ethereum Blockchain.

Nền tảng này ra đời với mục đích xây dựng và phát triển các quyền cho người cho vay, người đi vay và người giao dịch bằng cách thực hiện duy trì tính linh hoạt của thị trường. Fulcrum và Torque về cơ bản là 2 dự án tiền ảo gầ nhất được phát triển dự trên Giao thức bZx.

BZrx coin là gì?

bZx Protocol tập trung phát triển các giao dịch ký quỹ không tập chung, vì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với các giao dịch tập trung. bZx Protocol  đảm bảo nhà đầu tư có quyền kiểm soát đốt nhất. Đặc biệt nền rảng này sẽ thực hiện các việc ăn cắp tiền của các nhà đầu tư khác cùng xuất hiện trong hệ sinh thái Ethereum.

Người dùng cùng với các nhà đầu tư HODL có thể thường có thể thực hiện kiếm thêm thu nhập thông qua các khoản lãi xuất. Phí giao dịch ký quỹ thấp hơn nếu các thông số giao dịch 0. Để tạo ra giá trị chính và vị thế đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của Tokenized với iTokens và pTokens,  được gọi là các nguyên tắc tài chính.

Tổng quan về bZx coin chi tiết nhất

Nhiều hơn cho vay

Như thường lệ trong lĩnh vực tiền điện tử sẽ phân chia thành nhiều các phân khúc đầu tư khác nhau. Trong hệ sinh thái DeFi, thì thị trường cho vay và vay vẫn được xem là thị trường hấp dẫn nhất . Đó cũng là một không gian cạnh tranh đầu tư hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư.

Với bZx, nó không chỉ là một phương pháp cung cấp hệ thống cho vay mà còn kết hợp cho vay với xu hướng ký quỹ là một lựa chọn chưa được khám phá nhiều. Điều đó có thể thay đổi trong tương lai bởi sự phát triển của đồng  bZx coin là gì.

Ba mã thông báo bZx gốc

Đối với bZx Protocol thì nó cũng có 3 mã thông báo chính là: iTokens, pTokens và BXRX. Cả ba đều sử dụng nền  tảng mã hóa ERC20.

Cả iTokens và pTokens đều sử dụng phương thức cho vay trong cùng một nền tảng. Một người cho vay mà thực hiện cung cấp vốn vay cho một nhóm người sẽ được nhân về iTokens , vốn sẽ nhanh chóng tạo ra thông số lãi suất. Họ cũng có thể thực hiện đổi được tiền và lợi nhuận.

Đối với BZRX thì sẽ có những điểm khác biệt so với các mã thông thường khác. Đây là mã thông báo thực hiện việc quản trị gốc các nền tảng. Trong tương lai, hình thức này sẽ được phân phối dước dạng cổ phần “cổ phần” của họ trong quỹ bảo hiểm bZx, đây chắc chắn là một tính năng đáng mong đợi.

Một hệ sinh thái đang phát triển

Việc tích hợp những văn bản hợp đồng thôn bZx đã nhưỡng chỗ cho những giao dịch tự động. Những sàn sao dịch tiền điện tử đáng được chú ý hiện nay gồm có DeFi Saver, Staked, 1 Inch, Alpha Wallet và DeFiZap. Tất cả những hình thức giao dịch thích hợp sẽ được tích hợp tại trên một nền tảng.

Hơn nữa, các nhà đầu tư cần lưu ý 2 điểm chính khi đầu tư chơ bZx cho đến nay, Cả Fulcrum và Torque đều đều cùng cấp những tính năng mới cho DeFi. Fulcrum được biết đến là một nền tảng giao dịch kí quỹ DeFi. Torque cung cấp những khoản vay không giới hạn với hàng ngàn giao dịch. Cả hai tùy chọn đều đáng để kiểm tra, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Xem thêm: BAT Coin là gì? Cách thức Basic Attention Token hoạt động

Trên đây là một số thông tin về vấn đề tìm hiểu BZrx coin là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top