ATOM coin là gì? Có nên đầu tư vào ATOM coin không?

- Xem(390)

ATOM coin là gì? Chúng ta có nên thực hiện đầu tư vào tiền ảo atom hay không? Cùng phân tích khả năng đầu tư và phát triển của atom coin chi tiết nhất trong bài phân tích sau đây của xososieuchuan.com.

ATOM coin là gì?

ATOM là token được phát triển từ hệ sinh thái Cosmos, cụ thể hơn thì nó được phát triển từ hệ sinh thái Cosmos Hub. Hệ sinh này có những tính năng thực hiện giao dịch, duy trì bảo mật mạng, làm phần thưởng hoặc thực hiện bỏ phiếu cho các phương thức quản trị viên một cách hiệu quả.
Những thông tin cơ bản của đồng ATOM coin là gì:
  • Hợp đồng: 0x8D983cb9388EaC77af0474fA441C4815500Cb7BB
  • Blockchain: Cosmos
  • Nguồn cung tối đa: vô hạn
  • Nguồn cung đang lưu hành: 292,586,164
  • Giá ATOM coin hiện tại: $ 10.70

ATOM coin là gì?

Diễn biến giá của ATOM coin như thế nào?

Chúng ta sẽ phải phân tích biểu đồ giá trị của Cosmos coin tại thời gian thực từ đó đánh giá những diễn biến của đồng atom coin một cách hiệu quả nhất

Giờ bạn hãy lựa chọn thời gian thật cơ bản là 1M = 1 tháng, 3M = 3 tháng, 6M, 1Y = 1 năm, All được xem là toàn bộ quá trình phát triển của đồng tiền này. Lựa chọn như vậy sẽ giúp bạn có thể thực hiện quản lý được xu hướng phát triển của Cosmos trong thời gian bạn quan tâm với những diễn biến cơ bản như sau:

+ Khi mới tham gia vào dự án này từ 14/3/2019, giá của 1 ATOM lúc này chỉ 6,4 USD. Lúc này giá đóng cửa của đồng tiền trong ngày hôm đó chốt giá 6,6 USD. Nhìn chung nó cũng chưa có nhiều sự chuyển biến hiệu quả nhất.

+ Sau 1 tháng, giá của ATOM coin có diễn biến giảm xuống chỉ còn 4,4 USD

+ Sau 3 tháng, giá của ATOM coin đảo chiều tăng lên đến 6,2 USD

+ Sau 6 tháng, giá của đồng Cosmos tiếp tục của xu hướng giảm giá chỉ còn lại 3 USD

+ Sau 1 năm, giá của ATOM coin tiếp tục rớt giá chỉ còn lại 2 USD

+ Sau 2 năm, giá của ATOM coin có sự tăng trưởng vượt bậc vươn lên mức giá 18 USD

+ Đến năm 2021 được xem là cột mốc tăng trưởng vượt bậc của ATOM coin đã chinh phục được những đỉnh mới vào tháng 5/2021 với mức giá được tăng lên khoảng 30 USD, đến tháng 9 là 44 USD và chốt năm 2021 đã tăng lên với mức giá 32,47 USD.

+ Năm 2022 giá trị của Cosmos (ATOM) đã có thể đạt được đến gần đỉnh của tháng 9/2021 nhưng sau đó khi giá Bitcoin giảm dần cũng như một số tin tức xấu, FED tăng lãi suất, vụ sập của Terra, cùng với một số quỹ đầu tư tiền tệ dần khiến cho giá trị của ATOM giảm tới gần 80% so với đầu năm chỉ trong hơn 6 tháng.

Có nên đầu tư vào Cosmos (ATOM coin) hay không?

Cosmos được xem là một dự án công nghệ được phát triển mạnh bởi blockchain. Nói chính xác hơn, Cosmos sẽ giới thiệu những tính năng tương tác bởi blockchain và điều này cho phép các giao thức sử dụng và phát triển tài nguyên khác nhau. Cosmos đang được thực hiện cách mạng hóa trên blockchain khác sẽ được tạo ra trong tương lai.

Ngoài ra, blockchain thực sự đáng tin cậy như Binance Chain, Crypto.com, Thorchain, Celo, Secret Network…đã tham gia vào những hệ sinh thái an toàn của Comos.

Tuy nhiên vẫn có những nhược điểm mà chúng ta không thể không nghiên cứu kỹ khi thực hiện đầu tư vào đồng ATOM như ATOM đã bị khóa cho đến 3 tuần, việc staking sẽ được tiến hành ủy quyền và dần dẫn đến ATOM có thể bị sai trong khi validators khi thực hiện cạnh tranh với những đồng tiền ảo khác.

Comos có nhiều ứng dụng trực tuyến nhưng  ATOM của nó, vì công dụng của ATOM không quá lớn lên ứng dụng của Cosmos chưa chắc giá ATOM sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

Xem thêm: BICO coin là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án Biconomy

Ngoài ra, Cosmos có lợi thế về các phương diện thực hiện khi liên kết các nền tảng blockchain. Thật không may, với những nền tảng mới như Chainlink, Avalanche và Polkadot sẽ thực hiện cung cấp những nền tảng tương tự. Bên cạnh đó, còn có một số dự án như Polygon cung cấp một số giải pháp cơ bản như DAPPS trên Ethereum.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu ATOM coin là gì? Hy vọng những thông tin tiền điện tử mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top