Diamond Boyz Coin là gì? Giá trị của DBZ trên thị trường

- Xem(423)

Diamond Boyz Coin là gì? Cùng tìm hiểu giá trị của Diamond Boyz Coin và xu hướng phát triển của nó trên thị trường tiền ảo chi tiết nhất qua bài phân tích và chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì ?

Diamond Boyz Coin là một dạng tiền điện tử được xây dựng trên công nghệ BEP20 của Binance Smart Chain. Dự án Diamond Boyz Coin được ấp ủ thực hiện 20 năm với những người có ảnh hưởng lớn trên thế giới bằng cách sử dụng mạng lưới những người đầu tư tài chính lớn như Johnny Đặng. Diamond Boyz Coin là một loại tiền phi điện tử được tập trung chuyên sâu, cha đẻ Johny Đặng mong muốn có thể đưa được những đồng tiền ảo ra bên ngoài để trao đổi và mua bán hàng hóa. Từ đó tiền ảo sẽ là một kênh đầu tư chuyên sâu kết nối các ngành lại với nhau tạo ra sự phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Diamond Boyz Coin (DBZ) là gì ?

Dự án sử dụng token DBZ làm token gốc khi hoạt động sẽ thực hiện đổi vị trí cho NFT trên Marketplace của họ. Việc sử dụng ban đầu sẽ được thực hiện trên NFT sẽ là tạo ” Diamond Swap ” khi thị trường bán vé được mã hóa và tùy chỉnh với hàng loạt thông số ( hay còn gọi là bộ sưu tập NFT ) thì người mua tiền điện tử sẽ nắm bắt được xu hướng và chốt lời thành công.

Khi token được xây dựng và phát triển dựa trên Blockchain với tính riêng tư cao nhằm phát triển mạnh mẽ trong thị trường trang sức. Từ các bộ sưu tập buổi hòa nhạc NFT đến việc thực hiện các lệnh Trang sức, token DBZ nếu như đầu tư và phát triển tốt chắc chắn sẽ tạo nên một xu hướng mới trên thị trường.

Ngành công nghiệp âm nhạc được các chuyên gia đoán định với giá trị 50 tỷ đô la và ngành công nghiệp trang sức trị giá 350 tỷ đô la. Vé giả và giấy chứng nhận trang sức giả thường là nỗi lo lớn đối với những nhà sản xuất trang sức uy tín. Dự án DBZ hứa hẹn sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp an toàn cho vấn đề này NFT (Non-Fungible Tokens) để xác minh tính xác thực của từng mặt hàng và đảm bảo đem lại một nguồn lợi nhuận khủng.

Giá trị của Diamond Boyz Coin trên thị trường

Sau khi tìm hiểu Diamond Boyz Coin là gì? Chúng ta cùng phân tích giá của đồng DBZ trên thị trường như sau. Cha đẻ của DBZ chính là Johny Đặng. Tuy nhiên ngay từ ngày ra mắt đầu tiên Diamond Boyz Coin không có được khởi đầu ấn tượng như kỳ vọng. Theo Coingecko, những đồng DBZ tiên phong chỉ được thanh toán với mức giá 7/2021 với giá chỉ 0,00392 $ ( ~ 92,1 VNĐ ) .

Giá của crypto này sau một thời gian tích lũy vào tháng 9/2021 đã có thời kỳ tăng lên ngoạn mục, cùng thời điểm với việc Khoa Pug đã tuyên bố thu mua đến 10 triệu đồng DBZ. Theo tỷ giá lúc đó, số tiền mà Khoa Pug đầu tư vào Diamond Boyz Coin ước tính có thể lên đến hơn 1 triệu USD. So với thời điểm ra mắt, DBZ đã tăng giá trị lên đến 36 lần và được xem là một kênh đầu tư cực khủng đối với tiền ảo lúc bấy giờ.

Theo Coinmarketcap, khối lượng thanh toán giao dịch của DBZ đạt đỉnh điểm vào ngày 30/9/2021 với 10,18 triệu USD. So với một số coin được niêm yết tại Binance hay CoinBase thì khối lượng thanh toán giao dịch của DBZ là cực kỳ ấn tượng .Đáng tiếc đồng tiền điện tử này không giữ được phong độ và sau một thời gian ngắn đã tụt giá tha thảm. Theo update ngày 9/11/2021, giá củaDBZ chỉ còn 0,048 $ khiến nhiều nhà đầu tư khốn đốn. Vào đúng thời gian nhạy cảm như vậy thì mối quan hệ giữa Khoa Pug và Johnny Đặng căng thẳng khiến cho nhiều nhà đầu tư DBZ cảm thấy lo ngại. Liệu tương lai của DBZ sẽ đi về đâu ? Chúng ta hãy cùng chờ đón thời hạn để có câu vấn đáp ở đầu cuối .

Xem thêm: Sàn phi tập trung là gì? Top 3 dex uy tín nhất hiện nay

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Diamond Boyz Coin là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top