GHST là gì? Tìm hiểu những điểm nổi bật của Aaveghotchi

- Xem(384)

GHST là gì? Đồng tiền ảo này có điểm gì nổi bật? Đang là một chủ đề nhận được sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi rtiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

GHST là gì?

Về cơ bản Aavegotchi chính là 1 NFT được lắp đặt trên nền tảng blockchain, dựa trên Tamagotchi. Hoạt động của nó gần giống với những trò chơi đen trắng thôn g thường? Đây chính xác là concept mà Aaveghotchi tạo dựng ta để kết nối NFT vào game. Aavegotchis là các NFTs mà bạn có thể thực hiện mua. Mỗi Aavegotchi là duy nhất và sở hữu những thuộc tính riêng biệt. Đặc tính của Aavegotchi càn hiếm thì giá trị của nó càng cao và tần suất xuất hiện vô cùng thấp.

GHST là gì? 

Các đặc tính của GHST là gì liên tục được cải thiện theo thời gian.  Bạn có thể cài thiện đặc tính của tiền điện tử này trong suốt quá trình chơi. Tùy thuộc số tiền cùng thời gian bạn đầu tư vào GHST sẽ giúp bạn cải thiện được các đặc tính hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, tính năng metaverse đảm nhiệm vai trò thực hiện tương tác với nhau với Aavegotchi. Người chơi có thể nuôi Aaveghotchi, để phát triển đồngảo đặc biệt này.

Điểm nổi bật của Aaveghotchi

Sau khi tìm hiểu GHST là gì chúng tan cùng phân tích GHST chính  là nền tảng thu thập NFT (Non-Fungible Tokens) đầu tiên được phát triển bởi hệ sinh thái Aave. Người dùng Aavegotchi có thể thực hiện (stake) các mã thông báo ERC-20 khác nhau.

  • Name: Được hiểu là tên của một GDR duy nhất.
  • Rarity Score: Điểm độ hiếm được tạo thành tư những đặc tính cơ bản như năng lượng, sự hung hãn, độ ma quái, kích thước não, hình dạng mắt và màu mắt.
  • Loyalty (Kinship): Tương tác với Aavegotchi thường sẽ được thựch hiện một cách hiệu quả sau 12 giờ, điều này giúp tăng Loyalty lên 1 điểm. Nếu như tương tác không được 24 giờ, Loyalty sẽ nhanh chóng tính giảm đi 1 điểm.
  • Spirit Force: Lượng  token sẽ nhờ các stake cho Aavegotchi
  • Characteristics (Traits): nếu càng thuộc tính càng mạnh thì độ hiếm càng cao. Càng cách xa mốc 50, các thuộc tính của đồng tiền ảo lại càng mạnh. Vì vậy, các thuộc tính có giá trị càng cao càng tốt.

Hệ sinh thái Aaveghotchi

Portals

Người dùng chỉ có thể thực hiện triệu hồi Aavegotchi thông qua portals. Việc này sẽ được hỗ trợ bởi smart contract cho phép tạo ra các NFT mới. Nhà đầu tư có thể thực hiện mua portal từ Aavegotchi dapp hoặc từ thị trường bên ngoài. Nếu yêu cầu Aavegotchi, user ollateral staking cần thiết. Portal chỉ có thể tiến hành thực hiện triệu hồi một Aavegotchi.

AavegotchiDAO

Mô hình community-governance sẽ được hỗ trợ bởi AavegotchiDAO. Protocol này sẽ cho phép user quyết định danh sách các tài sản thế chấp có thể được stake trong NFT. Sửa đổi các thông số chơi game và thậm chí giới hạn số lượng Aavegotchi có thể được tạo trong tương lai. Nhằm khuyến khích chủ sở hữu token community-governance, holder sẽ nhận được reward GHST.

Aavegotchi Realm

Realm là digital world số nơi các Aavegotchi có thể thực hiện tương tác với nhau, thực hiện các smart contract và tiến hành các chức năng của governance.

Người dùng có thể thực hiện mua REALM. Trong thế giới Aavegotchi với phương thức thực hiện mua staking token GHST. Aavegotchi Realm nhằm mục đích tạo ra cơ hôi đầu tư lớn cho người dùng.

GHST token

  • GHST là token là một tiện ích chính thức của Aavegotchi và thực hiện thông các thao tác tại Cổng, thiết bị đeo và hàng tiêu dùng (consumables).
  • Một phần tất cả doanh thu đầu tư đều có mối liên quan đến $GHST token sẽ được trả lại cho những người tham gia AavegotchiDAO để có thể giúp nhà đầu tư kích thích khả năng quản trị chiến lược của mình.
  • GHST cũng được tiến hành thực hiện thông qua rarity farming – huấn luyện Aavegotchis để có độ hiếm cao nhất có thể trong vũ trụ Aavegotchi.

Xem thêm: Staking là gì? Tìm hiểu 5 điểm mạnh ‘bất bại’ của Staking

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc GHST là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top