Hướng dẫn cách đọc vị xóc đĩa online chuẩn nhất từ cao thủ

- Xem(912)

Xóc đĩa là một trong những game đổi thưởng hot nhất tại các cổng game hiện nay. Vậy cách đọc vị xóc đĩa online như thế nào hiệu quả? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

Cách đọc vị xóc đĩa online có điểm gì nổi bật?

Xóc đĩa online đang là một game đổi thưởng thu hút số lượng người chơi nhiều nhất hiện nay. Để gia tăng cơ hội chiến thắng nhiều người chơi đã áp dụng cách đọc vị xóc đĩa online. Đây được đánh giá là một thủ thuật giúp anh em có thể đoán bài được chính xác nhất. Tuy nhiên, với những người chơi ít kinh nghiệm thì việc đọc vị khá khó. Nếu muốn áp dụng thành công thì người chơi phải có kinh nghiệm và sự kiên nhẫn.

Tuy nhiên, để đọc vị được thành công thì bạn cần chọn cổng game uy tín với chất lượng âm thanh sắc nét. Điều này giúp người chơi có thể nghe rõ tiếng âm thanh khi Dealer xóc đĩa. Khi đó, chơi xóc đĩa online và đọc vị sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Cách đọc vị xóc đĩa online có điểm gì nổi bật?

Cách đọc vị xóc đĩa online từ chuyên gia

Với những người chơi xóc đĩa chuyên nghiệp thì việc áp dụng cách đọc vị xóc đĩa online khá đơn giản. Họ có thể dựa vào âm thanh để đoán được các quân vị theo hướng nào. Còn với những người chơi mới thì họ chỉ nghe thấy tiếng lao xao va chạm của các quân vị chứ không nghe được tiếg lật vị. Tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn rèn luyện thì chắc chắn sẽ đọc vị một cách thành công. Sau đây là một số lưu ý khi đọc vị xóc đĩa online hiệu quả như sau:

  • Người chơi cần tập trung nghe các âm thanh va chạm khi Dealer dừng xóc và đặt xuống. Nếu ván đấu có âm thành xóc trong nhẹ nhàng, không có nhiều va chạm giữa các quân vị thì khả năng cao kết quả sẽ giống với ván trước đó. Nhưng nếu dealer lắc xong mà âm thanh to, các quân vị va chạm mạnh thì kết quả sẽ có sự thay đổi lớn người chơi đặt cược nên cẩn thận.
  • Với cách đọc vị xóc đĩa 3d, người chơi bên cạnh nghe tiếng xóc đĩa còn cầ chú ý đến tay của Dealer xóc và hành động mà họ đặt đĩa xuống. Khi Dealer xóc đĩa bạn cần tính toán tổng số lần xóc của họ. Ngoài ra bạn nên lưu ý nếu như Dealer để mạnh đĩa xuống bàn thì bạn nên tính cộng thêm một lần xóc đĩa.

Nắm bắt tổng số lần xóc đĩa ảnh hưởng kết quả

Với phương pháp đọc vị xóc đĩa online này, thì tổng số lần xóc của Dealer sẽ là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả chơi. Thông thường tham gia xóc đĩa online, các dealer sẽ xóc bài 4 lần và đặt xuống 1 lần. Như vậy bạn sẽ nghe được 5 số lần xóc.

  • Nếu kết quả về lẻ: thì Dealer xóc đĩa 4 lần và phát cuối đặt nhẹ nhàng sẽ vẫn tính là 4 vì đặt nhẹ sẽ không làm ảnh hưởng đến kết quả tham gia xóc đĩa. Khả năng cao kết quả xóc sẽ giống với ván trước đó.
  • Nếu ván cược trước kết quả là lẻ: Dealer xóc đĩa 4 lầnvà đặt xuống một lần mạnh thì khả năng cao ván này sẽ ra chắn vì kết quả sẽ có sự thay đổi ngược lại. Lúc này công thức đọc vị ván bài sẽ được áp dụng như sau: lẻ (kết quả ban đầu) – chẵn – lẻ – chẵn – lẻ – chẵn.

Cách đọc vị xóc đĩa dựa vào vị trí con vị

Cách đọc vị xóc đĩa online dựa theo vị trí con vị là một phương pháp đánh bài được nhiều người chơi áp dụng. Thông thường, các quân bị nếu như nằm xa nhau thì chúng sẽ khó va chạm nên kết quả sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Do đó, nếu dealer xóc 4 lần thì kết quả sẽ giống với ván trước đó. Ngược lại, nếu các quan vị ở gần nhau thì khả năng va chạm lớn kết quả ván bài cũng có sự ảnh hưởng cơ bản.

Chính vì vậy, người chơi nên kết hợp cách nghe tiếng vị xóc đĩa với quan sát vị trí quân vị để có thể đưa ra được kết quả chính xác nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng chuẩn nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đọc vị xóc đĩa online. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp cho bạn có được một cách chơi xóc đĩa hiệu quả nhất.

"Các thông tin về game Online và Ofline mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo là chính."

to top