thông tin xí ngầu online luôn ăn tiền chi tiết nhất 2021

- Xem(688)

Xí ngầu là một trò chơi chơi dân gian rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên dưới sự phát triển của khoa học công nghệ thì game xí ngầu online ngày một phổ biến hơn so với thông tin truyền thống. Trong bài chia sẻ sau đây xososieuchuan.com sẽ phân tích giúp bạn đọc thông tin game xí ngầu hiệu quả nhất như sau.

Đôi nét về game Xí Ngầu online

Xí ngầu online là trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nó còn được biết đến với tên gọi là sicbo, lắc trò chơi. Trò chơi này từ lâu đã phát triển mạnh mẽ và được những người yêu thích cổng game trên toàn thế giới vô cùng yêu thích. Khi được du nhập vào Việt Nam thì xí ngầu đã nhanh chóng được các game thủ đón nhận.

Với luật chơi cơ bản thì người chơi cần phải có 3 viên xúc sắc để chơi, mỗi viên có 6 mặt, và mỗi mặt sẽ có các dấu chấm tròn có giá trị từ 1 đến 6. Khi chơi xí ngầu bạn cần phải đặt cược cửa tài hoặc xỉu dựa theo kết quả của tổng số điểm 3 con xúc sắc.

Đôi nét về game Xí Ngầu online

Chia sẻ thông tin game Lắc Xí Ngầu chi tiết nhất

Thông thường khi chơi xí ngầu người chơi chỉ nghĩ rằng đây là một game bài dựa vào may mắn là chủ yếu. Tuy nhiên nếu như người chơi áp dụng được một phương pháp chơi hiệu quả thì chắc chắn sẽ đem lại nhiều may mắn cho mình.

 Vì vậy không nên chơi xí ngầu online theo thông tin bừa mà nên tìm hiểu thông tin một cách rõ ràng. Nếu để chơi giải trí mua vui thì không sao nhưng nếu chơi cược lớn thì cần nghiên cứu và tính toán hiệu quả.

Tiếp đó là thông tin trò chơi xí ngầu thông thường sẽ áp dụng đặt cược theo điểm và theo cặp số. Tùy vào từng mức đặt cược mà giá trị phần thưởng sẽ có sự khác nhau cơ bản.

Chơi game lắc xí ngầu online bạn nên lưu ý bắt kèo cùng đám đông bởi vì có nhiều người chơi lâu năm cho biết cổng game thường sẽ có những quy luật cho những lần ra xóc bài. Hầu như có đến 75% người chơi xí ngầu đều biết đến quy luật này và có một phương pháp đặt kèo hiệu quả chiến thắng cổng game.

Bạn là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm lắc xí ngầu thì nên đi theo xu hướng của đám đông. Vì trong đó có nhiều người chơi kinh nghiệm sẽ giúp bạn phân tích và chọn cửa chơi một cách hợp lý nhất. Chơi một cách khoa học, có kế hoạch được xem là một thông tin xí ngầu luôn thắng và hiệu quả.

Ngoài ra tâm lý khi chơi lắc xí ngầu vô cùng quan trọng. Đừng vội nản chí khi thua, mà hãy lạc quan và tỉnh táo để có được một thông tin hiệu quả nhất. Vạch ra lộ trình, kế hoạch chơi, không nên đặt cược và chơi bài một cách mù quáng theo kiểu được ăn cả ngã thì về không.

Những hình thức đặt cược khi chơi game Xí Ngầu

Lắc xí ngầu online áp dụng nhiều phương pháp đặt cược khác nhau. Dưới đây là 3 hình thức cược cơ bản, mà nhiều người chơi áp dụng như sau:

Hình thức 1: Cược 1 số

Cách cược 1 số rất đơn giản bạn chỉ cần cược số điểm từ 1 đến 6 trong 3 viên xí ngầu để chơi. Nếu bạn cược vào 1 số bất kỳ và nếu khi lắc xí ngầu có 1 trong 3 viên xuất hiện số điểm bạnd dã cược thì bạn sẽ chiến thắng 1 ăn 1. Trường hợp có 2 viên ra theo con số bạn chọn thì bạn sẽ ăn thưởng 1 ăn 3. Nếu số cả 3 viên xúc sắc đều ra con số mà bạn cược thì sẽ nhận được số tiền gấp 3 lần số tiền bạn đã chơi ban đầu.

Hình thức 2: Cược tổng điểm

  • Cược tổng là hình thức cược tổng số điểm của 3 con xúc sắc.
  • Với cược tổng thì bạn chỉ có thể tham gia đặt cược từ 4 đến 17, vì 3 và 18 đều nằm trong 2 bộ đồng nhất 1 và 6.
  • Tỷ lệ ăn của mỗi cửa cược sẽ có sự khác nhau nếu như cược vào 4 hay 17 thì có tỉ lệ 1 ăn 50, rất là cao đúng không nào.

Hình thức 3: Cược trò chơi

  • Cược kiểu trò chơi là một hình thức chơi phổ biến hiện nay được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn. Bạn chỉ cần đặt cược tài hoặc xỉu, nếu tổng điểm của 3 con xúc sắc về tròng khoảng từ 4 – 10 điểm thì về xỉu. Khi tổng điểm của 3 viên lắc từ 11 – 17 thì cược cửa tài sẽ chiến thắng.
  • Tỷ lệ ăn thưởng khi chiến thắng kèo trò chơi thường là 1 ăn 1.
  • Trường hợp 3 con lắc giống nhau thì cổng game sẽ ăn thưởng.
  • Hình thức chơi trò chơi này rất được ưa chuộng và nhiều người chọn chơi từ người chơi mới cho đến người chơi lâu năm, từ cược bé tới lớn.

Xem thêm: thông tin game ứng dụng nổ hủ đổi thưởng hay nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu game xí ngầu online. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

"Các thông tin về game Online và Ofline mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo là chính."

to top