Sảnh rồng là gì? Thông tin về sảnh rồng chi tiết nhất từ A-Z

- Xem(833)

Sảnh rồng là gì? Sảnh rồng là một thuật ngữ thường sử dụng trong các cổng game. Tuy nhiên đối với những người chơi mới thì đây là một khái niệm còn khá mới mẻ. Do đó trong bài phân tích sau đây xososieuchuan.com sẽ tìm hiểu kỹ hơn về sảnh rồng.

Bạn đã biết sảnh rồng là gì?

Sảnh rồng là gì? Đây là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong các trò bài sâm hay trò liêng, … Sảnh rồng được hiểu là sự liên kết các lá bài từ át đến hai và không tính cùng chất. Ngĩa là bộ bài của bạn sẽ gồm có các quan bài:  2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – j – Q – K – Át và chúng không nhất thiết phải đồng chất với nhau. Đây được xem là bộ mạnh nhất trong bộ bài. Khi bạn nhận được sảnh rồng thì tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ lên đến 99%. Tuy nhiên, để tạo được một sảnh rồng là một điều khá khó khăn nó sẽ dựa vào may mắn nhiều hơn.

Người chơi khi nhận được sảnh rồng sẽ có được tỷ lệ chiến thắng rất cao với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Trong những trò chơi này thì người chơi luôn mong muốn mình có thể sở hữu được sảnh rồng cho riêng mình.

Bạn đã biết sảnh rồng là gì?

Sảnh rồng trong một số trò chơi bạn nên biết

Sau khi tìm hiểu sảnh rồng là gì chúng ta cùng phân tích sảnh rồng trong một số trò chơi game bài như sau:

Tiến lên miền Nam

Như các bạn đã biết, tiến lên miền nam là một trong những trò chơi hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Trong tiến lên Miền Nam, sảnh rồng có thể giúp người chơi giành được lượt đánh trước và có nhiều cơ hội chiến thắng. Khi chơi tiến lên miền nam bạn chỉ thua khi người chơi trước có sảnh rồng lớn hơn mà sảnh rồng của bạn không thể chặn lại được.

Trong trò chơi hấp dẫn này, sảnh rồng thông thường sẽ được chia thành các trường hợp 12 lá bài liên tiếp và trong bài có thêm 1 quân hai thì tỷ lệ thắng sẽ rất lớn. Đối với trường hợp cũng có 12 lá bài liên tiếp nhưng lại có thêm 1 quân bài khác ngoài quân 2 thì khả năng bị chặt nhờ sảnh rồng của người chơi khác vẫn sẽ rất cao.

Mậu binh và sảnh rồng

Sảnh rồng trong mậu binh đa dạng hơn và có sức mạnh tương đương với những loại sảnh rồng khác. Ngoài việc đánh một giây, khi chơi mậu binh người chơi có thể xếp các quân bài khác nhau như sau:

– Để hai la bà đồng chất với nhau, cách này được gọi là xếp đôi.

– Cách hai là chia bộ bài ba tức là 3 quân bài có cùng giá trị sử dụng

– Tứ quý: là chia bộ bài thành 4 quân có cùng giá trị số

– Dây 4 đến 13: là bộ bài dây liên tiếp từ 4 đến 13 cây bài không cùng chất.

Sảnh rồng trong trò tiến lên miền Bắc

Tiến lên miền bắc là một phiên bản cổng game cải tiến của tiến miền nam, về cơ bản thì trò chơi này có cách chơi tương tự nhau nhưng tiến lên miền Bắc có nhiều quy định khắt khe hơn. Và cũng có sảnh rồng trong game. Sảnh rồng trong tiến lên miền bắc cũng được tính tương tự như miền Nam và khi chơi bạn nên tận dụng sảnh rồng một cách hợp lý.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà người chơi có thể sử dụng các sảnh rồng của mình một cách thật khéo léo và thông minh để giành chiến thắng nhanh nhất, thuyết phục nhất cũng như nhận thưởng cao nhất cho mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi mạt chược Đài Loan dễ hiểu nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sảnh rồng là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Các thông tin về game Online và Ofline mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo là chính."

to top