Kèo 0.5 là gì – thông tin kèo chấp 1/2 trái trong bóng đá

- Xem(789)

Kèo 0.5 là gì – Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1/2 trái hiệu quả trong bóng đá. Đâu là những điều cần lưu ý khi chơi loại kèo chấp này.

Kèo 0.5 là gì - thông tin kèo chấp 1/2 trái trong bóng đá

Kèo 0.5 là gì

Kèo chấp 0.5 hay còn được biết đến với tên gọi kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1/2. Đây cũng là một trong những tỷ lệ kèo thông dụng được cổng game đưa ra trong các loại kèo chấp châu Á – Asian Handicap.

Kèo chấp 1/2 là một loại cược chấp dễ hiểu có tỷ lệ thắng kèo bóng đá cao được nhiều người chơi lựa chọn tham gia. Cũng giống như kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) thì khi bạn đã tham gia đặt cược kèo 1/2 sẽ không có trường hợp hòa kèo xảy ra cho bạn. Do đó khi bạn tham gia chơi thì nên hết sức lưu ý.

Khi bạn tham gia đặt đội cửa trên hay đội cửa dưới với kèo chấp 1/2 thì bạn sẽ chỉ có thể xảy ra 2 trường hợp thắng hoặc thua chứ không có trường hợp hòa kèo xảy ra ở thể loại kèo này.

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1/2

Kèo chấp nửa trái về cơ bản cách đọc kèo cũng tương đối dễ hiểu. Ngoài ra, bạn cũng cần nắm vững cách đọc kèo để có thể biết được mình thắng cược hay không sau khi trận đấu diễn ra xong.

Tùy theo kết quả cuối cùng của trận đấu mà sẽ xuất hiện những tình huống khác nhau khi cược kèo 0.5 như sau:

Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa: đặt cược vào đội cửa dưới sẽ có kqbd truc tuyen dành chiến thắng; nếu bạn đặt cược cho đội cửa trên thì coi như mất hiết tiền chơi. Số tiền thắng cược cho đội cửa dưới lúc này sẽ bằng số tiền mà bạn đã cược x với tỷ lệ của cổng game đã đưa ra.

Đội cửa trên thua đội cửa dưới: thì người chơi đặt cược cho đội cửa dưới sẽ chiến thắng và nhận được tiền cược từ cổng game. Còn nếu đặt cho đội cửa trên thì coi như thua kèo.

Đội cửa trên thắng đội cửa dưới tối thiểu 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ chiến thắng Số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = số tiền thắng kèo. Còn nếu trong trường hợp này bạn chơi cho đội cửa dưới thì coi như thua cược.

Những kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/2

Nếu như đội chủ nhà là đội cửa trên thì bạn nên tham khảo trình độ tấn công của đội chủ nhà để có thể chơi hợp lý. Hơn nữa trong bóng đá luôn sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra vì vậy người chơi cần nhận định và tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của cả 2 đội.

Kinh nghiệm khi tham gia chơi của những trận đấu này chính là người chơi nên tham khảo tỷ lệ đặt cược của đội cửa trên khi chấp mốc tỷ lệ 1/2 ở những kèo gần đây. Ngoài ra, việc tìm hiểu thành tích đối đầu của 2 đội cũng là một điểm không thể bỏ qua.

Giả sử nếu ban đầu đội cửa trên chấp tỷ lệ 1/2 nhưng sát thời điểm trận đấu diễn ra, cổng game hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 thì người chơi nên cân nhắc có nên mạo hiểm lựa chọn đội cửa trên hay không. Ngược lại, nếu như biến động tỷ lệ có chiều hướng thay đổi tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đây là trường hợp giới chơi đang đổ tiền đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông thì cũng là một giải pháp hợp lý.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về kèo chấp 0.5 là gì và kinh nghiệm chơi kèo chấp này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo chơi bóng đá hấp dẫn này.

"Toàn bộ thông tin nhận định về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Chúng tôi cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc."

to top