Data coin là gì? Các tính năng nổi bật ưu việt của Stream

- Xem(422)

Đối với những nhà đầu tư yêu thích công nghệ blockchain thì việc đầu tư tiền điện tử đã không còn quá xa lạ. Hiện nay trên sàn giao dịch coin có rất nhiều tiền ảo để bạn tìm hiểu và đầu tư. Một trong số đó được quan tâm chính là DATA coin hay còn gọi là Streamr. Vậy Streamr là gì? Giá trị như thế nào? Tất cả sẽ được xososieuchuan.com giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

DATA coin là gì?

DATA coin được biết đến là một trong số những nền tảng blockchain với mục đích mã hóa các dữ liệu thông tin. Từ những mã hóa đó người dùng có thể kết nối với nhau và đầu tư mua bán kỹ thuật số một cách đơn giản và hiệu quả dự trên P2P.

Ưu điểm lớn nhất của Streamr chính là khả năng tự tạo ra những ứng dụng thời gian một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không cần biết quá nhiều kiến thức về lập trình cũng như tạo ra những ứng dụng với các tính năng tương tự.

Một số tính năng cơ bản của Streamr bạn có thể tham khảo như sau:

DATA coin là gì?

  • Dễ dàng thực hiện mã hóa và phân phối nguồn dữ liệu một cách hiệu quả nhất.
  • Truy cập với tốc độ nhanh, xử lý lệnh với tốc độ chậm tối thiểu.
  • Khả năng thực hiện mở rộng của mạng lưới khá cao
  • Linh hoạt trong việc xuất bản dữ liệu một cách hiệu quả nhất.
  • Hệ thống cho phép kiếm tiền từ việc chia sẻ dữa liệu của người dùng.

Qua những phân tích kể trên thì DATA coin là gì? Hiểu một cách đơn giản thì đây là một đồng tiền điện tử Streamr (DATA coin) xây dựng để phục vụ với nhiều mục đích khác nhau. Vú dụ như nó được sử dụng để phát triển dịch vụ, trao đổi dữ liệu, làm phần thưởng cho người khác,…

Các tính năng ưu việt của Streamr (DATA coin)

Xây dựng bộ công cụ tạo dApp phong phú

Streamr (DATA coin) có tình năng giúp người dùng có thể thực hiện việc xây dựng các công cụ tạo Dapp hiệu quả khi có nhu cầu. Các công cụ mà Streamr thiết kế thường khá đơn giản và dễ ứng dụng nhất trong cách dùng. Chỉ cần biết cố gắng và vận dụng thì chắc chắn bạn sẽ thực hiện được hiệu quả nhất.

Quá trình xây dựng các nền tảng về cơ bản cũng khá đơn giản và dễ thực hiện. Từ việc khởi tạo dApp tương đối dễ dàng đối với những người mới tham gia đầu tư.

Liên kết dễ dàng với dữ liệu của nhiều hệ thống khác

Khi đầu tư Streamr bạn hoàn toàn có thể thực hiện kết nối dữ liệu với những hệ điều hành khác.  Việc kết nối đơn giản, dễ dàng này sẽ giúp bạn có thể thực hiện đầu tư một cách đơn giản và nhanh chóng. Một số nền tảng khác mà Streamr DATAcoin đang thực hiện liên kết cùng phát triển cơ bản như Amazon Kinesis; REST; Apache Kafka

Được sử dụng hình thức kéo thả

Tính năng kéo thả trong Streamr giúp cho người dùng tự do sáng tạo ra những ứng dụng riêng của mình. Đồng thời từ đó việc tại dApp cũng được nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Cho phép tạo API riêng

Tính năng cuối cùng của Streamr chính là giúp nguyời dùng có thể thực hiện việc khởi tạo API riêng cho bản thân mình. Để tạo được API hiệu quả trên các nền tảng blockchain này bạn chỉ cần gắn thẻ và nhúng tài sản của mình trong hệ thống. Đồng thời cũng có thể chỉnh sửa ở mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Metaverse coin là gì? Điểm danh metaverse coin tiềm năng nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Data coin là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top