Metaverse coin là gì? Điểm danh metaverse coin tiềm năng nhất

- Xem(397)

Metaverse coin là gì? Cõ những metaverse coin tiềm năng nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tiền ảo trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

Metaverse Coin là gì?

Metaverse được hiểu là một cách đơn giản là một khoảng không gian bao gồm những tài sản ảo: bất động sản ảo, hàng hóa hoặc những dịch vụ có trong giao dịch Metaverse. Để sở hữu chúng, nhà đầu tư cần sử dụng cùng một loại tiền. Về cơ bản, metaverse coin chính là tiền điện tử được sử dụng trong Metaverse để thực hiện các giao dịch

Các Metaverse coin được các nhà đầu tư nhận định sẽ phát triển mạnh mẽ trong khoảng một thời gian tới. Bằng chứng là giá trị của Metaverse coin ngày càng một tăng mạnh.

Metaverse Coin là gì?

Metaverse coin là gì được các nhà đầu tư đánh giá là một cơ hội tiềm năng để phát triển. Vì vậy nếu như bạn đang có ý định đầu tư tiền điện tử thì nên ưu tiên đầu tư vào metaverse coin ngay từ bây giờ.

Top 5 metaverse coin tiềm năng nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu Metaverse coin là gì chúng ta cùng phân tích những Metaverse coin  tiềm năng nhất hiện nay như sau:

Decentraland (MANA)

Đồng Metaverse coin  này được ra mắt vào năm 2017, Decentraland là một trong được biết đến là một dự án tiên phong đầu tư phát triển nền móng của metaverse phi tập trung trên blockchain Ethereum. Việc sở hữu coin metaverse này cho phép các nhà đầu tư có thể mua đất trong không gian Metaverse bất kỳ đâu mà họ muốn.

Ở Decentraland, số lượng ĐẤT thường được thiết kế lập trình giới hạn trong 90.601, và mỗi LAND tính tương đương với16 mét vuông. Token của nó, MAMA cũng phát triển cung cấp một hệ sinh thái MANA. Chủ sở hữu token MAMA sẽ có quyền biểu quyết các phiên bản hoặc các bản cập nhật và có thể đề xuất thông tin chuẩn về việc đấu giá đất LAND.

Metaverse coin Sandbox (SAND)

The Sandbox cũng được biết đến là một đồng metaverse rất được ưa chuộng. Thế giới ảo do The Sandbox sẽ phát triển và hướng người dùng đến một không gian với những nguyên tắc cơ bản về phân quyền. Nhìn chung hệ sinh thái The Sandbox có thị trường và phát triển trên nền tảng NFT riêng.

Khi người dùng muốn tạo và dựng lên một trờ chơi độc đáo trên metaverse, mã thông báo SAND sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng thành công. Người chơi nhanh chóng có được giao dịch và trải nghiệm một cách phong phú.

Somnimum Space (CUBE)

Somnimum Space bắt đầu thu hút được rất nhiều nhà đầu tư từ nền tảng NFT cũng như game nói chung. Các bộ sưu tập NFT được sử dụng trong thế giới ảo Somnimum Space tạo ra để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm độc đáo nhất. Nền tảng WebXR của Somnium cũng cho phép người dùng có thể phát triển trên metaverse, ngay cả trong chế độ VR.

Metaverse coin  MetaHero (HERO)

MetaHero  đã phát triển một loại công nghệ cho metaverse với tính năng quét và phát triển mô hình 3D vô cùng độc đáo. Với sự trợ giúp của công nghệ này, nhà đầu tư có thể chuyển đổi tiền thật của mình thành những tài nguyên trên  NFT của một metaverse.

MetaHero hiện tại đang hợp tác với Wolf Studio, một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ 3D để thực hiện thử nghiệm rộng rãi trên một số game đình đám hiện nay như CyberPunk 2077. Token HERO chủ yếu được sử dụng các khối gia dịch trên NFT, thanh toán cho các lần quét bản quyền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Blocktopia (BLOK)

Bloktopia là một dự án tương đổi mới của metaverse coin. Nhưng ngay từ khi ra mắt nó đã thu hút một khối lượng nhà đầu tư vô cùng lớn (ví dụ: Thương hiệu Animoca) trong không gian trò chơi. Dự án cũng khiến một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như KuCoin và Coinmarketcap khởi động văn phòng ảo của họ trong Bloktopia . Vì vậy đây cũng được đánh giá là một đồng coin rất tiềm năng.

Xem thêm: Hold coin là gì? Các hình thức Hold Coin phổ biến hiện nay

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Metaverse coin là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top