Hold coin là gì? Các hình thức Hold Coin phổ biến hiện nay

- Xem(455)

Hold coin là gì? Đồng tiền điện tử này có những ưu điểm gì nổi bật? Đang là một trong số những chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm nhất hiện nay. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

Hold Coin là gì?

Hold Coin là gì? được định nghĩa là một cách đơn giản là hành động mua một đồng Coin để nắm giữ nó trong một thời gian dài cho đến khi chạm đến giá mục tiêu. Cho dù thị trường có biến động lên hay xuống thì cũng không bán ra khi chưa đạt được mức mục tiêu. Và những người thực hiện Hold Coin thường sẽ được gọi là Holder.

Đối với hold coin chúng ta cần phải nắm giữ được một số thuật ngữ chuyên ngành cơ bản như sau:

Hold to die: việc giữ được đồng coin trong trạng thái độ quyết tử, dịch sát nghĩa là ôm tới chết.

HODL: là cụm từ viết tắt của Hold on for dear life

Cả 2 cụm từ này thường được sử dụng để “động viên” nhau mỗi khi thị trường có xu hướng giảm giá.

Hold Coin là gì?

Ưu điểm của hold coin

Ưu điểm đầu tiên của hold coin chính là một hiệu xuất vô cùng ấn tượng. Bạn có thể đánh giá nhiều tỷ lệ nghiên cứu với những coin khác một cách hiệu quả. Nó không được tính bằng % mà bằng lần. Đó là một khoản đầu tư vô cùng ấn tượng và hiệu quả.

Ưu điểm thứ 2 của hold coin chính là tiết kiệm thời giao dịch một cách hiệu quả. Bạn không cần làm gì vẫn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm thứ 3 của hold coin: được biết đến là một việc lựa chọn coin tốt. Thật vậy chỉ cần tính toán chọn coin tốt, thị trường gần như sẽ giúp bạn “về bờ”.

Nhược điểm của hold coin

Hold coin là gì cũng có những nhược điểm cơ bản như sau:

  1. Tiền của bạn đầu tư có thể giảm nghiêm trọng khi thị trường rơi vào downtrend.
  2. Có nguy cơ mất trắng nếu như bạn cầm nhầm phải những đồng coin “rác”, lừa đảo.
  3. Tâm lý bị thử thách vì những biến động thị trường dạo gần đây diễn ra liên tục.

Hold coin thường là một khoản đầu tư chỉ mua và để đấy. Tuy vậy chúng cũng tồn tại nhiều nguy cơ. Khi đồng tiền đi liền khúc ruột, nhà đầu tư sẽ không dễ để HOLD nếu không nhất quán với chiến lược của mình. Cách tốt nhất để thực hiện phòng tránh 3 rủi ro trên là tuân theo 4 yếu tố thực hiện các quyết định cơ bản như đầu tư.

Xem thêm: Layer 2 là gì? Các đồng coin Layer 2 tiềm năng nhất thị trường

Các hình thức Hold Coin phổ biến

Về chiến lược Hold Coin chúng ta có thể thực hiện 2 loại hình thức đầu tư cơ bản như sau:

  • Hold đến khi đạt Target: thực hiện đánh giá tiềm năng của đồng coin và nắm giữ tới khi đạt được mức định giá đã quy định. Đây chính là cách hold cơ bản và truyền thống nhất. Ví dụ nếu như thực hiện mua 1 bitcoin ở giá bạn thấy ổn, thì chúng ta sẽ bán ra với mức 300K.
  • Đầu tư coin chuyên nghiệp:nhà đầu tư cần phải thực hiện xác định thời điểm mua vào, bán ra bằng phương pháp đầu tư chuyên nghiệp hơn. Xác định mức giá mua vào và bán ra theo đúng bản đồ kỹ thuật. Xác định giai đoạn thị trường để thực hiện đầu tư một cách hiệu quả nhất. Đầu tư chuyên nghiệp hơn và nghiên cứu tách biệt hold, do nó có kiểm soát lãi lỗ, có bán ra trong các tình huống kịch bản khác nhau thay vì nắm giữ 1 mạch.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Hold coin là gì? Hy vọng những thông tin tiền điện tử mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top