Waxp coin là gì? Tổng hợp những kiến thức về Waxp coin cơ bản

- Xem(367)

Mỗi năm có hàng triệu game thủ bỏ tiền ra để mua những vật phẩm ảo trên game để thỏa mãn sở thích của mình. Tuy nhiên làm thế nào để bảo quản thật tốt những tài sản ảo của gamẻ thủ trên game. Trước yêu cầu đó hệ sinh thái WAXP đã ra đời cùng sự xuất hiện của đồng tiền điện tử WAXP coin. Để hiễu rõ hơn về đồng coin này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xososieuchuan.com.

Một số thông tin về WAXP

Trước khi tìm hiểu khái niệm WAXP coin là gì chúng ta cần phải hiểu về hệ sinh thái WAX. WAX là cụm từ viết tắt của từ The Worldwide Asset eXchange – Một hệ sinh thái blockchain được ứng dụng trong nhiều giao dịch tiền điện tử nhất trên thế giới hiện nay. Thông thường hệ sinh thái này được sử dụng khi giao dịch tiền ảo trên các nền tảng NFT, dApp.

WAXP được biết đến là một giải đáp an toàn và thuận tiện cho việc thực hiện mua bán, giao dịch những vật phẩm ảo trong game ở bất cứ nơi nào hay bất cứ các quốc gia nào trên thế giới hiện nay.

WAXP nhanh chóng trở thành đối tác của nhiều đơn vị sản xuất phim nổi tiếng có thể kể đến như:

  • WAXP hợp tác cùng với Topps (Major League Baseball), Capcom (Street Fighter), Funko, Atari, Sony’s Funimation.
  • WAXP từng xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như: Princess Bride và SAW.
  • Một số nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới sửu dụng đồng WAXP coin như: Deadmau5, Weezer và William Shatner.

WAXP coin là gì?

WAXP coin là gì?

WAXP coin được hiểu là một token được sử dụng giao dịch trong hệ sinh thái của WAXP. Thông thường game thủ sẽ sử dụng đồng coin này để trao đổi và mua các vật phẩm game.

Trong nhiều trường hợp, nhiều nhà đầu tư tiền điện tử sẽ sử dụng WAXP coin như sau:

  • Staking sau đó thực hiện bỏ phiếu: WAXP sẽ có quyền bỏ phiếu cho Guilds. Nhà đầu tư sẽ thực hiện các quyền biểu quyết
  • Tiền tệ: WAXP coin được nhà đầu tư sử dụng để giao dịch trong NFT và các app phổ biến trên thị trường. Kể từ khi hệ sinh thái WAXP xuất hiện thì game thủ ngày một tin tưởng sử dụng đồng tiền ảo này hơn.
  • Gas fee: WAXP coin dùng để thành toán phí gas trong hệ sinh thái WAXP.
  • Phần thưởng cho các Guilds: WAXP coin giống như một dạng phần thưởng cho các game thủ.

Như vậy để định nghĩ WAXP coin là gì chúng ta có thể hiểu nó chính là một hệ sinh thái trong WAXP.

Giá của WAXP coin là bao nhiêu?

WAXP coin cũng giống như các đồng tiền điện tử khác đều có thể sử dụng để quy đổi ra USD. Hiện tại

  • 1 WAXP sẽ tương ứng với 0,286412 $.
  • Giá trị vốn hóa của coin WAXP : 447, 497, 227 $.

Trong tương lai nhiều chuyên gia dự đoán WAXP coin nếu muốn phát triển sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của người dùng. Nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa hay giao dịch sẽ đều cần phải sử dụng WAXP coin.

Cùng với đó,  với sự phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay, việc sử dụng đồng tiền ảo sẽ ngày một chú ý nhiều hơn. Nhờ vậy, cơ hội đầu tư thu lời WAXP coin cũng có tỷ lệ cao hơn. Hơn nữa, WAXP coin còn có rất nhiều ứng dụng tiện lợi cho người dùng. Điều này sẽ có nhiều nhà đầu tư WAXP coin thay cho những đồng tiền ảo khác. Chính vì vậy,  trong thời gian tới WAXP coin chắc chắn sẽ là một xu hướng trong blockchain WAXP.

Xem thêm: Data coin là gì? Các tính năng nổi bật ưu việt của Stream

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Waxp coin là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Tin tức và giá tiền ảo Bitcoin cùng công nghệ Blockchain cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Người dùng nên tự phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, cũng như cân nhắc rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào liên quan đến tiền điện tử"

to top